Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 29/07/2021

Sau khi Dương Dương đăng ảnh lên MXH, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có 1 bài viết phản hồi ngay và luôn trên Weibo.

Đang là cặp đôi hot nhất MXH hiện nay, Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba có màn song kiếm hợp bích khi trở thành cặp đôi màn ảnh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Giờ đây, nhất cử nhất động của 2 người đều nhanh chóng thu hút sự chú ý. Không thể phủ nhận được rằng, Dương Dương và Nhiệt Ba quá đẹp đôi từ visual cho tới khí chất, chính vì vậy, rất đông người hâm mộ quyết tâm "chèo thuyền" bằng được.

Điều gây bất ngờ nhất ngày hôm nay chính là việc trên Weibo, Dương Dương bất ngờ đăng 1 tấm hình hậu trường cùng dòng nhắn: "Vẫn còn giận anh đấy à". Trong hình, nàng mỹ nhân Tân Cương giận dỗi ra mặt, còn Dương Dương đứng kế bên tỏ vẻ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi - Ảnh 2.

Sao chàng lại khiến nàng giận dỗi thế này

Rất nhiều netizen đã nhận ra rằng đây chính là câu thoại trong tập 11 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Nàng "Kiều Tinh Tinh" nhanh chóng phản hồi lại Dương Dương bằng bức ảnh siêu đáng yêu: "Vậy thì lên đây cùng ăn cơm nha".

Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi - Ảnh 3.

Màn tương tác ngọt ngào của 2 người thu hút lượng like khủng, lên đến hơn 1,3 triệu like trên Weibo. Mọi sự chú ý đổ đồn về visual "đỉnh của chóp" của 2 người. Nhiệt Ba khoe visual rạng rỡ, nét đẹp hoàn hảo không tì vết, trong khi đó Dương Dương "soái khí" ngút ngàn, góc nghiêng đẳng cấp cùng sống mũi cao ngút ngàn khiến người hâm mộ "xỉu up xỉu down".

Quả thật, Dương Dương và Nhiệt Ba đang là cặp đôi màn ảnh siêu hot của Weibo. Xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền, nàng Kiều Tinh Tinh và thầy Vu Đồ liên tục "tung hint" siêu ngọt khiến các fan đứng ngồi không yên.

Đã có ai "lọt hố" Vu Đồ và Tinh Tinh chưa nhỉ

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm