Dương Dung mùi mẫn bên bồn tắm với Tưởng Cần Cần ở Đường Gia Chủ Mẫu, Vu Chính tung bom tấn bách hợp?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 23/10/2020

Đường Gia Chủ Mẫu kể về cuộc đời hai người phụ nữ chung chồng là Tưởng Cần Cần và Dương Dung.

Đi ngược lại trào lưu đam mỹ chuyển thể đang hot, Vu Chính bất ngờ tung ra loạt poster phim Đường Gia Chủ Mẫu đậm mùi "bách hợp" (tình chị em). Người đẹp Tưởng Cần Cần ngồi trong bồn tắm, trong khi Dương Dung dựa sát vào vai cô. Hai người trò chuyện, nắm tay và Dương Dung rơi nước mắt. Cảnh sau, chỉ còn mình Dương Dung ngồi âu sầu bên bồn tắm.

Poster Đường Gia Chủ Mẫu

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhan sắc và biểu cảm quá ăn ý của cặp diễn viên Tưởng Cần Cần - Dương Dung. Phải công nhận Vu Chính luôn biết cách tạo ra xu hướng mới và chủ đề bàn luận cho khán giả.

Bình luận của cư dân mạng:

- Sao nhìn ảnh thấy bách hợp tung toé tràn màn hình thế này?

- Năm sau giữa một rừng đam mỹ thì điểm đặc biệt là có 1 bộ bách hợp! Đừng tuyên truyền mấy bộ phim như vầy nữa mình thích lắm.

- Thím Vu tạo trend cũng tốt lắm. Thời đại thi nhau chuyển thể đam thì thím lại làm một quả hơi hướng bách. Hóng xem sao.

- Tưởng Cần Cần bao nhiêu năm rồi vẫn đẹp như vậy. Dương Dung cũng đẹp nữa.

- Hóng Dương Dung, chị đóng phim bao hay.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Đường Gia Chủ Mẫu là dự án mới nhất của Vu Chính. Phim có sự tham gia của ngôi sao gạo cội Tưởng Cần Cần - người từng nổi tiếng nhờ những vai diễn trong phim của Quỳnh Dao. Dương Dung - gà cưng Vu Chính vẫn có một vai chính trong phim, cùng nhiều gương mặt quen thuộc như Mao Tử Tuấn, Trương Tuệ Văn, Từ Hải Kiều, Lưu Vũ Ninh...

Một số hình ảnh của Đường Gia Chủ Mẫu

Thay vì đề tài cung đấu ăn khách, bộ phim lần này kể về những sóng gió của hai người phụ nữ chung chồng (do Tưởng Cần Cần và Dương Dung đóng) sau khi người đàn ông bên cạnh họ mất tích bí ẩn. Phim dự kiến sẽ là làn gió mới cho màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Đường Gia Chủ Mẫu vẫn chưa có ngày phát sóng chính thức.

Nguồn: Weibo, Cbiz chuyển động 360

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm