Được yêu cầu kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên không chấp hành còn thách thức: "Ông to hơn tôi nhiều, ông đánh luôn đi"

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:16 31/08/2021

Những lời lẽ và hành động cự cãi của nam thanh niên khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Trên mạng xã hội trong thời gian gần đây đăng tải không ít những tình huống người dân dù rõ ràng đã vi phạm quy định phòng chống dịch nhưng vẫn lớn tiếng thách thức lực lượng chức năng khiến không ít người tỏ ra phẫn nộ.

Nam thanh niên trong đoạn video được chia sẻ dưới đây là một ví dụ.

Clip: Nam thanh niên ra đường thách thức người thi hành công vụ

Từ đoạn video, có thể thấy nam thanh niên này khi chở con đi trên đường vi phạm một số quy định về phòng chống dịch. Tuy nhiên, khi được lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe và kiểm tra giấy tờ, người này lập tức bày tỏ thái độ không hợp tác và thậm chí là có những lời lẽ thách thức: "Ông là cơ động, ông to, ông đánh luôn đi. Ông to hơn tôi nhiều."

Khi chiến sĩ cơ động tiến hành thu giữ phương tiện, nam thanh niên đã cố sức chống lại và lớn tiếng cự cãi và lăng mạ: "Bỏ ra, mày chưa đủ tuổi đâu. Mày còn non lắm" mặc cho em bé đi cùng khóc lóc sợ hãi.

Người đàn ông cự cãi với lực lượng chức năng

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Được biết, vụ việc xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngay sau đó, nam thanh niên này đã bị xử phạt theo đúng quy định với những lỗi gồm không xuất trình được giấy tờ, có hành vi chống đối và lăng mạ người thi hành công vụ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm