Được yêu cầu chụp ảnh điểm danh, sinh viên thi nhau làm trò này trong kí túc xá khiến giáo viên ngã ngửa

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:22 18/01/2022

Chắc chỉ có sinh viên mới bày ra những trò lầy lội như thế này thôi.

Với nhiều người, quãng thời gian đi học có lẽ là vui vẻ nhất. Đặc biệt trong đó là thời sinh viên, dù khoảng thời gian này vẫn còn nhiều khó khăn về điều kiện tuy nhiên lại có thể tự do, vui chơi thoả thích cùng bạn bè. Chính vì thế mà không ít lần, cư dân mạng được dịp tròn mắt với những trò đùa của các bạn sinh viên.

Những sinh viên mới lên thành phố nhập học thì nhiều bạn chọn ở ký túc xá, vừa tiết kiệm, gần trường, lại có người bầu bạn cho đỡ buồn. Nhưng cũng từ đây mà bao nhiêu chiếc đầu nghịch ngợm hợp lại, tạo ra không ít những tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ rầm rộ một câu chuyện hài hước do các sinh viên trong KTX tạo ra. Cụ thể, vào mỗi tối, quản lý KTX sẽ yêu cầu sinh viên chụp lại hình ảnh các thành viên để điểm danh, giúp cho công tác quản lý được tốt hơn. Vì đang lứa tuổi đùa nghịch nên các cậu sinh viên không để cho các hình ảnh được bình thường, mà sáng tạo từ dáng chụp cho đến hiệu ứng vô cùng hài hước.

Không tạo dáng thanh lịch hay vẻ cool ngầu thường thấy, các chàng sinh viên này lại hết sức hài hước, đứng túm tụm vào nhau bên thì giơ tay điểm danh có phần nhí nhố, bên thì tạo dáng "nô tì", bên thì mặc áo đủ màu sắc, tạo hình như những nhân vật hoạt hình để gây cười. Nhìn những hình ảnh này xong, cư dân mạng không khỏi bật cười vì độ mặn của các bạn sinh viên này.

Các bức ảnh vô cùng đơn giản, chỉ cần lầy lầy một chút là tạo ra thành quả hài hước ngay. Nhưng cũng khá khen vì sự sáng tạo của các bạn sinh viên này, bên cạnh việc chấp hành nội quy của KTX còn rất đoàn kết để pha trò cho thầy cô nữa chứ.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều phòng còn sáng tạo hơn với việc đầu tư đạo cụ, hiệu ứng vô cùng công phu, bên cạnh đó là lầy lội tạo theo dáng của các bức hoạ nổi tiếng... vẻ mặt của sinh viên nào cũng rất "diễn" tạo nên sự ăn khớp đáng ngạc nhiên.

Quả thật, khi chứng kiến những hình ảnh này mới thấy thời sinh viên rất vui vẻ, bên cạnh đó cũng thấy các bạn sinh viên này rất "chịu chơi" và rất đoàn kết. Chắc hẳn ngoài những giây phút sáng tạo khi lên hình thế này thì ngoài đời các bạn sinh viên cũng "xoã" hết mình lắm.

Vì học Đại học là lúc sinh viên phát triển đa dạng các khả năng của mình nên việc làm này còn được xem như là một hoạt động sáng tạo, gắn kết sinh viên. Vì vậy, nếu có cơ hội được trải nghiệm thì hãy cứ chơi hết mình, vừa có được những kỷ niệm vui, vừa học hỏi thêm được nhiều điều nữa đấy.

Theo Sohu

https://kenh14.vn/duoc-yeu-cau-chup-anh-diem-danh-sinh-vien-thi-nhau-lam-tro-nay-trong-ki-tuc-xa-khien-giao-vien-nga-ngua-20220118191550274.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm