Được yêu cầu chọn một món đồ mà mình yêu thích để chụp kỷ yếu, cậu bé chọn ngay thứ mà không ai ngờ tới

Thu Vân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:59 31/12/2020

Dân chuyên Hoá là đây chứ đâu!

Trong cả quãng thời gian đi học, mỗi người chẳng có mấy lần được chụp kỷ yếu, nhiều lắm thì cũng chỉ 2 lần. Nên từ trước đến nay, kỷ yếu vẫn luôn được coi là một dấu ấn để lưu giữ lại khoảnh khắc thời học trò. Ai chụp kỷ yếu cũng mong mình thật xinh đẹp, khoác lên mình bộ đồ thật lung linh hay tạo dáng bên những món đồ mình yêu thích.

Tưởng chừng như cô cậu học sinh nào cũng như vậy nhưng hoá ra vẫn còn một trường hợp ngoại lệ, điển hình là cậu bé dưới đây! Chẳng cần phải tìm những món đồ gì khác, cậu bé chỉ cần cho mình một bảng tuần hoàn hoá học.

Được yêu cầu chọn một món đồ mà mình yêu thích để chụp kỷ yếu, cậu bé chọn ngay thứ mà không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Nhìn bức ảnh kỷ yếu này biết ngay dân chuyên Hoá!

Bức ảnh này được chụp khi cậu bé là học sinh cuối cấp. Khi đó, nhiếp ảnh gia đã yêu cầu mỗi người hãy chọn một món đồ mà mình yêu thích trong thùng đạo cụ để khiến bức ảnh thêm sinh động. Trong khi tất cả bạn bè đều bận rộn tìm cho mình những đồ vật như bóng rổ, gậy đánh bóng chày hay nơ thì cậu bé này lại quyết định quay về lớp học lấy bảng tuần hoàn hoá học để chụp ảnh cùng.

Cách lựa chọn món đồ để chụp kỷ yếu của cậu bé khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Khi được hỏi lý do cậu chọn bảng tuần hoàn hoá học thì nguyên nhân là do cậu quá đam mê với môn Hoá học. Bức ảnh được chụp vào năm 1997, nhưng mẹ của cậu bé đã in ra thành nhiều bản và giữ cho đến tận sau này. 

Được biết, dù hiện tại đã trưởng thành nhưng cậu bé vẫn nhớ được tên của từng nguyên tố, hoá trị và ký hiệu của chúng. 

Nguồn: Lost Bird

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm