Được "push" mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê "xấu nhất lịch sử Kpop" trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 24/12/2020

Nữ idol này đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn trước khi thành công như hiện tại.

JooE là thành viên nổi tiếng nhất nhì MOMOLAND kể từ lúc nhóm bật lên nhờ bản hit Bboom Bboom. Khi ấy nhan sắc của cô còn gây tranh cãi, thậm chí bị chê là nữ idol "xấu nhất lịch sử Kpop", thế nhưng JooE lại chinh phục khán giả nhờ tính cách hài hước, năng lượng tích cực khi biểu diễn. Tài năng của JooE cũng không phải dạng vừa, cô đồng thời giữ vai trò hát dẫn, nhảy dẫn và rap dẫn trong nhóm.

JooE được yêu thích vì tính cách hài hước và năng lượng tươi sáng, tích cực

Là "nam châm" hút fan nên JooE được công ty "push" mạnh mẽ, cô thường xuyên được đóng quảng cáo hay tham gia chương trình tạp kỹ. Qua thời gian, nhan sắc của nữ idol ngày một lên hương. Thế nhưng ít ai biết JooE phải trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn trước khi có vị trí hiện tại. Trong 1 buổi phỏng vấn gần đây, thành viên MOMOLAND gây sốc khi tiết lộ số lần bị đánh trượt khi đi thử giọng trước ngày gia nhập MLD Entertainment.

Theo JooE, cô luôn muốn trở thành ca sĩ. Để thực hiện ước mơ, nữ idol sinh năm 1999 đã tham gia các học viện đào tạo thanh nhạc và nhảy múa từ khi còn học cấp 2, dù những nơi này rất xa nhà. Khi ấy JooE sống ở thành phố Yangpyeong, mỗi ngày cô mất 4 tiếng di chuyển đến Seoul để học nghệ thuật.

Được push mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut - Ảnh 2.

JooE khi còn nhỏ

Là học sinh cấp 2, thế nhưng JooE tham gia bất kỳ buổi thử giọng nào mà cô có thể tìm được để tìm cơ hội đầu quân cho các công ty quản lý Kpop. Đáng buồn là dù có tài nhưng cô bị tất cả bọn họ từ chối. Việc các idol bị một vài công ty từ chối là chuyện bình thường, thế nhưng JooE gây sốc vì tiết lộ rằng cô đã bị đánh trượt tại 50 buổi thử giọng suốt thời cấp 2 và cấp 3.

Được push mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut - Ảnh 3.

Dù rất nỗ lực nhưng JooE trượt đến 50 buổi thử giọng

Khi JooE được hỏi rằng liệu cô có thấy suy sụp khi bị từ chối nhiều như vậy không, nữ idol cho rằng điều ấy không thật sự ảnh hưởng đến cô. Dù vậy, JooE có cảm thấy tức giận vì bản thân đã cố gắng rất nhiều, thậm chí cô còn cho là mình biểu diễn rất giỏi. Đã thế, các nhân viên tuyển chọn lúc nào cũng khen thành viên MOMOLAND hết lời.

JooE chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ 'Có lẽ chúng tôi có phong cách khác nhau', thế nhưng lúc nào họ cũng đưa ra phản hồi tích cực. Họ nói kiểu 'Bạn rất tươi sáng và tài năng'. Vậy sao không tuyển chọn tôi? Tôi đã nghĩ như thế… Điều đó thật đáng buồn. 'Tại sao lại không ký hợp đồng với tôi?'".

Được push mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut - Ảnh 4.

JooE cảm thấy tức giận vì các công ty đều khen ngợi cô nhưng vẫn đánh trượt

May mắn cho JooE và người hâm mộ, cuối cùng vận may đã đến với cô nàng. Sau khi tốt nghiệp cấp 2, JooE nộp đơn vào trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Đây là ngôi trường nghệ thuật từng đào tạo nhiều idol Kpop nổi tiếng như Yeri (Red Velvet), Cha Eunwoo (ASTRO) hay một số thành viên TWICE,…

Được push mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut - Ảnh 5.

Lên cấp 3, JooE theo học tại trường Trung học Nghệ thuật Hanlim

Dù nhập học thành công nhưng JooE vẫn phải di chuyển 4 tiếng từ nhà đến trường vì không có công ty quản lý và ký túc xá. Cô cũng từng tiết lộ là đã sửa mũi trong thời gian này. Có thể thấy JooE đã trải qua vô số khó khăn ở thời niên thiếu, nhưng nỗ lực của cô sau này đã được đền đáp xứng đáng.

Sau khi lên cấp 3, JooE thi vào MLD Entertainment. Nữ idol kể rằng cô đến sớm hơn hẳn 1 tiếng nhưng không tìm được chỗ để luyện tập. Thế là cô tự hát một mình và tập nhảy trong bãi đậu xe. Dù phải chuẩn bị trong điều kiện tạm bợ nhưng mọi thứ đã phát huy tác dụng. Giám đốc tuyển chọn của MLD Entertainment nhận ra tài năng của JooE và chấp nhận cô.

Khép lại hành trình thử giọng đầy gian khổ của mình, sau cùng JooE nhận xét: "Đây chính là công ty mà tôi được nhận vào, cứ như định mệnh vậy".

Được push mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut - Ảnh 6.

Nỗ lực của JooE đã được đền đáp khi giờ đây cô là thành viên nổi tiếng nhất nhóm, nhan sắc ngày một lên hương

Santa Tell Me (Ariana Grande) - JooE cover

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Được push mạnh nhất nhóm nhưng nữ idol từng bị chê xấu nhất lịch sử Kpop trượt đến 50 buổi thử giọng trước ngày debut - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm