Được phụ huynh chuẩn bị cho căn phòng tân hôn màu hồng “sến rện”, cô gái chỉ biết câm nín

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 05/12/2020

Nhìn cả căn phòng ngập màu hồng mà muốn suy nhược á!

Mới đây, một cô nàng có nickname Tiểu Mạn đến từ Trùng Khánh (Trung Quốc) đã nhận được nhiều sự chú ý khi than thở về căn phòng tân hôn của mình. Chẳng là Tiểu Mạn làm việc ở Bắc Kinh nên cô nàng đã nhờ bố mẹ ở quê chuẩn bị trang trí phòng tân hôn cho 2 vợ chồng. Do đám cưới gấp rút và cô nàng này cũng rất bận rộn nên khi nghe người nhà bảo đã chuẩn bị tươm tất thì cô cũng không còn lo nghĩ nhiều.

Về đến nhà, Tiểu Mạn nhìn căn phòng mà muốn "xỉu ngang". Cả căn phòng tràn ngập màu hồng từ ga giường, chăn gối cho đến giấy dán tường cũng là màu hồng. Màu hồng này còn rất chói lọi với hoa văn cực kì sến sẩm. Biết là màu hồng tượng trưng cho tình yêu nhưng mà có nhất thiết phải trang trí cả bầu trời màu hồng thế này không đây?

Được phụ huynh chuẩn bị cho căn phòng tân hôn màu hồng “sến rện”, cô gái chỉ biết câm nín - Ảnh 1.

Căn phòng hồng toàn tập nhìn cực sến

Được phụ huynh chuẩn bị cho căn phòng tân hôn màu hồng “sến rện”, cô gái chỉ biết câm nín - Ảnh 2.

Nhìn mà mệt thực sự!

"Nhìn căn phòng này mà tôi chóng mặt vì sự quá là sến của nó luôn. Tưởng như nội thất và màu sắc của những năm 2000 vậy" - Tiểu Mạn chia sẻ.

Dù rất "quạu" với căn phòng hồng toàn tập này nhưng Tiểu Mạn cố gắng không phàn nàn với bố mẹ, vì dù sao cô cũng chỉ ngủ 2 đêm ở nhà rồi quay lại thành phố làm việc. 

Sau khi đọc bài viết này thì bạn thực sự phải suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định nhờ bố mẹ trang trí phòng ốc, nhà cửa hay mua sắm đồ nội thất nha!

Nguồn: Weibo

Được phụ huynh chuẩn bị cho căn phòng tân hôn màu hồng “sến rện”, cô gái chỉ biết câm nín - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm