Được mở lại kênh YouTube nhưng Hưng Vlog vẫn bị tắt kiếm tiền, tiếp tục "bài ca thề thốt" không vi phạm thuần phong mỹ tục nữa

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 17/10/2020

Sau 2 lần bị phạt, tiếp đó là bị YouTube khoá kênh, kênh Hưng Troll của Hưng Vlog cuối cùng cũng đã trở lại.

Suốt thời gian vừa rồi, thông tin về việc Hưng Vlog (con trai Bà Tân) liên tục vướng phải các lùm xùm khiến cư dân mạng liên tục xôn xao. Từ clip nấu cháo gà còn nguyên lông cho đến clip dạy trộm tiền bị netizen lên án, sau đó là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vào cuộc, xử phạt vì lý do các clip này có nội dung không lành mạnh, vi phạm thuần phong mỹ tục... Kênh Hưng Troll của Hưng Vlog cũng đã bị YouTube khoá sau đó không lâu, không thể kiếm tiền được nữa. 

Tuy nhiên, cho đến hôm nay, kênh Hưng Troll bất ngờ hoạt động trở lại khiến nhiều người xem cảm thấy bất ngờ.

Được mở lại kênh YouTube nhưng Hưng Vlog vẫn bị tắt kiếm tiền, tiếp tục bài ca thề thốt không vi phạm thuần phong mỹ tục nữa - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, Hưng Vlog vướng phải rất nhiều lùm xùm

Trong clip mới nhất được đăng tải trên kênh Hưng Troll, Hưng Vlog đã nhắc đến những lùm xùm xảy ra với mình trong thời gian vừa qua. Hưng cho biết rằng mình rất buồn vì thời gian qua đã xảy ra nhiều chuyện như vậy, bản thân thì mang tiếng xấu.

Được mở lại kênh YouTube nhưng Hưng Vlog vẫn bị tắt kiếm tiền, tiếp tục bài ca thề thốt không vi phạm thuần phong mỹ tục nữa - Ảnh 2.

Kênh Hưng Troll đã được mở lại

Đáng chú ý, trong clip này, Hưng Vlog cũng không quên hứa hẹn rằng bản thân sẽ làm clip cẩn thận hơn, tránh vi phạm thuần phong mỹ tục.

"Bây giờ mình cũng sẽ hạn chế, thậm chí là không làm troll nữa bởi vì là làm troll dễ vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam các bạn ạ. Sắp tới mình sẽ hạn chế hoặc là không làm nữa, mong các bạn sẽ ủng hộ mình trong những nội dung khác. Mình cũng thông báo với các bạn là kênh của mình bị tắt kiếm tiền, không kiếm được tiền trên YouTube nữa".

Được mở lại kênh YouTube nhưng Hưng Vlog vẫn bị tắt kiếm tiền, tiếp tục bài ca thề thốt không vi phạm thuần phong mỹ tục nữa - Ảnh 3.

Hưng Vlog chia sẻ rằng sẽ không làm clip vi phạm thuần phong mỹ tục nữa

Bên cạnh đó, Hưng Vlog còn gửi lời khuyên đến những ai đã và đang chuẩn bị làm YouTube là hãy cẩn trọng khi làm nội dung để tránh vi phạm thuần phong mỹ tục.

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm