Được Hương Giang tặng album của BLACKPINK, Hari Won phấn khích cười tít cả mắt trong tập cuối Chị Em Chúng Mình

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 04/11/2020

Khoảnh khắc tâm đầu ý hợp của Hương Giang và Hari Won làm hội chị em cũng cười không ngớt.

Sau hơn 3 tháng phát sóng, tối 4/11, tập 15 - cũng là tập cuối cùng của show truyền hình Chị Em Chúng Mình đã chính thức diễn ra. Với chặng hành trình đã đi qua cùng nhau, các host xinh đẹp của chương trình là NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Hương Giang, Hari Won đều không giấu được sự xúc động. Để đánh dấu khoảnh khắc tuyệt vời này, các nghệ sĩ đã cùng bốc thăm để tặng món quà mà mình đã chuẩn bị trước dành cho một trong 4 người còn lại. 

Được Hương Giang tặng album của BLACKPINK, Hari Won phấn khích cười tít cả mắt trong tập cuối Chị Em Chúng Mình - Ảnh 1.

5 host xinh đẹp của chương trình Chị Em Chúng Mình trong tập cuối cùng

Món quà khiến nhiều khán giả trẻ thích thú phải kể đến album BLACKPINK mà Hương Giang dành tặng cho Hari Won. Chính Hương Giang cũng chia sẻ cô đã sốc khi bốc thăm đúng Hari Won bởi món quà này không ai phù hợp hơn người chị của mình. 

Chia sẻ về chiếc album, Hương Giang cho biết: "Cái này có màu hồng và màu đen, màu hồng em giữ cho em và phiên bản màu đen này em tặng cho chị. Thực sự là quá trùng hợp luôn"

Khỏi phải nói, là người Hàn Quốc nên khi Hari Won nhận được chiếc album của nhóm BLACKPINK, nữ ca sĩ đã không giấu được sự phấn khích và liên tục cười tít mắt vì món quà của Hương Giang. 

Hương Giang sốc vì món quà này quá phù hợp với Hari Won - người mà cô bốc thăm trúng

Đó chính là chiếc album của girl group Kpop BLACKPINK

Sự phấn khích của Hari Won khiến hội chị em cũng phải thích thú

Trước đó, chiếc album phiên bản màu hồng của BLACKPINK cũng được các fan phát hiện Hương Giang nâng niu, cất giữ ở nơi vô cùng đặc biệt. Cụ thể, ở tấm hình Hương Giang khoe dáng bên cạnh chiếc tủ đựng loạt chiếc cúp và huy chương mà cô có được, chiếc album màu hồng của BLACKPINK đã làm cộng đồng fan Kpop không khỏi chú ý. 

Hương Giang cũng nhiều lần chứng minh mình là một BLINK chính hiệu khi sẵn sàng đặt chiếc lightstick của BLACKPINK bên cạnh chiếc vương miện Miss International Queen và còn có mặt ở concert của các cô gái nhà YG. 

Được Hương Giang tặng album của BLACKPINK, Hari Won phấn khích cười tít cả mắt trong tập cuối Chị Em Chúng Mình - Ảnh 6.

Hình ảnh chiếc album của BLACKPINK phiên bản màu hồng được Hương Giang nâng niu đặt cạnh hàng loạt cúp huy chương

Được Hương Giang tặng album của BLACKPINK, Hari Won phấn khích cười tít cả mắt trong tập cuối Chị Em Chúng Mình - Ảnh 7.

Và còn đặt chiếc lightstick của BLACKPINK bên cạnh chiếc vương miện Miss International Queen

Nguồn: Chị Em Chúng Mình - Ảnh: Tổng hợp cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm