Được hỏi về người tình của bố, con trai Trương Bá Chi khiến Cnet bất ngờ với câu trả lời thể hiện EQ cao ngỡ ngàng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 05/05/2021

Tưởng rằng khi bị hỏi về Vương Phi, con trai Trương Bá Chi sẽ khó chịu ra mặt, tuy nhiên cậu bé lại khiến netizen xuýt xoa vì câu trả lời ấn tượng.

Là bộ ba thị phi nhất làng giải trí xứ Trung, Trương Bá Chi - Vương PhiTạ Đình Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực. Mỹ nhân họ Trương và thiên hậu Cpop liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh, từ nhan sắc cho tới sự nghiệp. Có thể nói, cả hai đều có những ưu thế nhất định, khó lòng có thể nói được rõ ràng ai lấn lướt ai.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết thú vị khi chia sẻ lời nhận xét của con trai Trương Bá Chi về người tình của bố. Cậu bé khiến nhiều người bất ngờ khi nói rằng: "Bác Vương Phi rất đẹp, nhưng không thể nào đẹp bằng mẹ cháu được".

Được hỏi về người tình của bố, con trai Trương Bá Chi khiến Cnet bất ngờ với câu trả lời thể hiện EQ cao ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Câu trả lời của quý tử nhà Trương Bá Chi nhận được rất nhiều lời ngợi khen trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng, EQ của cậu bé rất đáng nể, đồng thời còn cho rằng Trương Bá Chi rất biết cách dạy con. Không đố kị hay tỏ thái độ thù hằn, con trai của nàng "Tinh nữ lang" tỏ thái độ hoà nhã, giữ chừng mực khi bị phóng viên "quây" hỏi.

Được hỏi về người tình của bố, con trai Trương Bá Chi khiến Cnet bất ngờ với câu trả lời thể hiện EQ cao ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Vương Phi trong mắt con trai của Trương Bá Chi dù rằng rất đẹp nhưng không thể đẹp bằng mẹ các bé

Hiện tại, Trương Bá Chi vẫn là một "nữ cường nhân", một mình nuôi 3 con khôn lớn dù rằng bận rộn với việc "chạy sô". Trên MXH, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của các con. Tuy có cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp với tài tử họ Tạ song người đẹp có sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả vào việc luôn giữ trọn vẹn trách nhiệm làm mẹ, chăm lo cho các con từng li từng tí.

Được hỏi về người tình của bố, con trai Trương Bá Chi khiến Cnet bất ngờ với câu trả lời thể hiện EQ cao ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Được hỏi về người tình của bố, con trai Trương Bá Chi khiến Cnet bất ngờ với câu trả lời thể hiện EQ cao ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm