Được hỏi nghĩ sao nếu gặp scandal, MCK khẳng định chỉ có thể do mình bị "gài", còn tiết lộ một thứ để tránh drama

Bối Bối, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 15/08/2021

Câu hỏi này được đặt ra giữa thời điểm đầy nhạy cảm hiện tại nhưng cách trả lời của MCK mới gây chú ý!

Mới đây, MCK đã mở Q&A trên Story Instagram để chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như trả lời những thắc mắc của các fan. Tại đây, anh đã nhận được rất nhiều câu hỏi và tận tình giải đáp từng chút một.

Trong số đó, câu hỏi: "Anh nghĩ sao về việc một ngày nào đó dính phải scandal và mất sự nghiệp?" có lẽ đã gây chú ý nhiều nhất. Trước thắc mắc có phần nhạy cảm này, MCK đã trả lời: "Nếu anh có gặp chuyện thì chỉ có thể là do anh bị 'gài' thôi em ạ. Chứ bản thân anh trong sáng lắm". Hiện sau khi đăng tải không lâu, story này đã được MCK xoá khỏi trang cá nhân. 

MCK cho rằng chỉ có thể bị "gài" nếu như gặp scandal trong sự nghiệp

Trước đó, bạn trai tlinh cũng từng khiến dân tình quan tâm khi đã có một chia sẻ đầy thẳng thắn về Jack. Theo đó, anh đã được hỏi nghĩ như thế nào về ồn ào của giọng ca Sóng Gió. Trước sự nghi vấn từ người hâm mộ, MCK đã trả lời: "He's not my bro (tạm dịch: anh ấy không phải anh em của tôi), thế nên anh không biết gì hết".

Câu nói trên có thể hiểu rằng, giữa MCK và Jack vốn không có mối quan hệ thân thiết nên nam rapper không dám đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự vụ trên. Bên cạnh đó, ở ngay góc đoạn video, bạn trai của tlinh đính kèm một dòng trạng thái: "Đừng hóng drama nữa mệt lắm". Có thể thấy, MCK đã rất thẳng thắn, không né tránh và còn đưa ra câu trả lời khéo léo về chủ đề khá nhạy cảm lúc đó.

Được hỏi nghĩ sao nếu gặp scandal, MCK khẳng định chỉ có thể do mình bị gài, còn tiết lộ một thứ để tránh drama - Ảnh 2.

Giữa lúc drama của Jack đang diễn ra cực căng thì MCK bất ngờ lên tiếng

Nguồn: IG NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm