Được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hương Giang liền tranh thủ tập cắt bánh cưới?

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:11 26/12/2020

Mới đây, các fan ở Hà Nội bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho Hương Giang tại một quán cà phê ở Hà Nội. Cô nàng lập tức trổ tài cắt bánh kem cực kỳ chuyên nghiệp.

Dù từng nhiều lần tự nhận rằng mình không được "nữ công gia chánh" cho lắm nhưng sau nhiều lần cố gắng luyện tập tay nghề nấu nướng thì có vẻ như Hương Giang ngày càng đảm đang hơn rồi. Điển hình như mới đây, trong bữa tiệc sinh nhật sớm được các fan bất ngờ tổ chức dành tặng, cô nàng còn tự tay mình cắt bánh kem thành những miếng đều tăm tắp rồi chia cho các fan của mình. 

Cũng trong bữa tiệc, các fan còn trêu chọc Hương Giang rằng cắt nhiều cho quen để "sắp tới phải cắt bánh cưới nữa". Phản ứng của Hương Giang khiến ai nấy cũng cười xoà.

Được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hương Giang liền tranh thủ tập cắt bánh cưới?

Khi Hương Giang xuất hiện tại một quán cà phê ở số 9 Nguyễn Khắc Cần (Hà Nội) thì các fan đã "tập kích" từ trước, bất ngờ xông ra chúc mừng sinh nhật cô nàng. Phải 3 ngày nữa mới tới sinh nhật của Hương Giang (29/12), tuy nhiên các fan ở Hà Nội đã tranh thủ thời điểm Hương Giang đang có mặt ở đây để dành tặng cô những điều bất ngờ. 

Được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hương Giang liền tranh thủ tập cắt bánh cưới? - Ảnh 2.
Được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hương Giang liền tranh thủ tập cắt bánh cưới? - Ảnh 3.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra cực kỳ ấm cúng trong không gian quán cà phê. Khi cắt bánh sinh nhật cho fan, Hương Giang có vẻ hơi lo lắng sẽ cắt xấu nên bảo mọi người tắt bớt điện đi để đỡ "lộ" những miếng không đẹp. Tuy nhiên, kết quả lại rất bất ngờ khi miếng nào miếng nấy đều tăm tắp và vô cùng gọn gàng.

Đáng chú ý nhất chính là khi các fan bảo luyện tập cho quen bởi "sắp tới phải cắt bánh cưới nữa" thì cô nàng liền đùa lại "không có đâu nha" nhưng vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Được biết, quán cà phê September Cafe & Bistro này là một trong những nơi được Hương Giang yêu thích và thường ghé tới mỗi khi về Hà Nội. 

Nguồn: September Cafe & Bistro

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm