Được bạn nam làm quen, nữ sinh đã thích lắm rồi nhưng vẫn giả vờ chảnh, đáp lại 1 câu tức cười

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:06 07/09/2021

Nữ sinh này quả thật "lắm trò" phết.

Ai trong chúng ta thời còn đi học chẳng từng đem lòng crush ai đó. Đó có thể là cậu bạn lớp bên, là đàn anh trên bạn một khóa hay thậm chí là cậu tân sinh cao ráo mới vào trường. Và sẽ may mắn lắm đấy nếu nhận được lời đồng ý làm quen của crush.

Mới đây, một nam sinh đã chia sẻ câu chuyện làm quen crush hài hước của mình. Cậu bạn ngại ngùng không dám nói nên đã viết lên giấy gửi làm quen: "Bạn dễ thương quá cho mình xin tên Facebook nhắn tin làm quen được không?". Đáng chú ý, cách trả lời của nữ sinh khiến dân tình không khỏi cười lăn vì quá sức lươn lẹo.

Được bạn nam làm quen, nữ sinh đã thích lắm rồi nhưng vẫn giả vờ chảnh, đáp lại 1 câu tức cười - Ảnh 1.

Cô nàng đã thích lắm rồi, ghi hẳn tên Facebook "Đinh Phương Trinh nha". Nhưng sau đó lại gạch đi cùng lời giải thích: "Mà thôi mình không cho đâu ngại lắm". Nhưng dù đã gạch rồi vẫn thấy tên Facebook rành rành, không biết che đi kiểu gì nữa không biết! Đúng là đã thích lắm rồi còn "lươn lẹo" giả bộ chảnh chảnh một chút mà.

Một số bình luận bên dưới mẩu giấy dễ thương này:

- "Bạn mình cũng bị y chang vậy, mỗi tội bị mấy đứa bạn giật rồi đọc cho quê trước cả lớp".

- "Trước có mấy người còn viết tên tui lên cả thư, còn để lại SĐT, Facebook, Zalo... đủ thứ. Báo hại mình chiều đang nằm tự nhiên thấy một đống tin nhắn".

- "Đã nghiện còn ngại nữa. Không như mình 11 năm học chưa biết mùi cảm giác ai xin số là gì".

Ảnh: Group Trường Người Ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm