Dùng vải che kín để trốn fan đứng chờ ngoài trời, Taylor Swift bị la ó chê bai vì chảnh

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 05/09/2017

Hành động của Taylor Swift đã khiến nhiều người hâm mộ phải bức xúc la ó chê bai thái độ của cô.

Vào cuối tuần trước, Taylor Swift đã đến dự đám cưới người bạn thân ở hòn đảo Martha's Vineyard với tư cách phù dâu danh dự. Sau đám cưới, nhiều người hâm mộ đã đứng chờ cô bên ngoài nhà thờ để mong được nhìn thấy thần tượng. Tuy nhiên, hành động của nữ ca sĩ khi đó đã khiến các fan này phẫn nộ.

Taylor Swift bị các fan la ó chê bai

Theo đoạn video được TMZ ghi nhận, các vệ sĩ của Taylor Swift đã dùng vải đen để che chắn, không cho bất cứ ai nhìn thấy cô, mặc dù rất nhiều người lớn lẫn trẻ em đứng ngoài trời chỉ để mong được nhìn thấy nàng Taytay.

Vì hành động chảnh chọe này, tiếng hò reo "We love you Taylor" (Chúng tôi yêu cô, Taylor) của các fan đã chuyển thành những tiếng la ó chê bai "Boo!", có người còn thốt lên "Very disappointing, not cool" (Thật thất vọng, chẳng hay tý nào).

Dùng vải che kín để trốn fan đứng chờ ngoài trời, Taylor Swift bị la ó chê bai vì chảnh - Ảnh 2.

Taylor Swift làm phù dâu danh dự tại đám cưới bạn thân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm