Dùng thử thuốc nhuộm tóc màu khói siêu hot Jennie quảng cáo: Kết quả còn tùy thuộc nhân phẩm nha!

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 26/05/2021

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt cực tiện và rẻ nhưng kết quả sau cùng như thế nào thì còn tùy.

Nhân dịp tóc cũng hơi phai phai mà các salon phải đóng cửa mất rồi nên mình quyết định mua luôn một lọ thuốc nhuộm Hello Bubble của Mise en Scene về thử tự nhuộm lại ở nhà. Do là fan cứng của Jennie và mê màu xám khói từ lâu lắm rồi, mình chọn màu Dusty Ash cực hot luôn. Một hộp nhuộm tóc như thế này có giá khoảng 215k, nhưng có lúc sale còn 193k thôi.

Thuốc nhuộm tóc tạo bọt Jennie làm đại diện: Tiện, rẻ nhưng liệu có lên màu đúng?

Một số shop quảng cáo khi nhuộm lên sẽ có màu xám khói khá sáng. Ngoài ra, cũng có shop tư vấn sau khi nhuộm sẽ ra màu nâu ánh sáng. Theo mình, những bạn có tóc tẩy các màu tông sáng như vàng, bạch kim, hồng… sẽ nhuộm lên màu khá sáng. Còn tóc nguyên thuỷ hoặc từng nhuộm màu nâu sẽ chỉ ra tông trầm, hơi ánh màu một chút.

Dùng thử thuốc nhuộm tóc màu khói siêu hot Jennie quảng cáo: Kết quả còn tùy thuộc nhân phẩm nha! - Ảnh 2.

Trong hộp thuốc nhuộm có đầy đủ dụng cụ như vòi xịt, lọ, dung dịch nhuộm, gói dưỡng tóc và cả nilon để tránh bị bẩn quần áo khi nhuộm tóc nữa. Rất tiện luôn!

Dùng thử thuốc nhuộm tóc màu khói siêu hot Jennie quảng cáo: Kết quả còn tùy thuộc nhân phẩm nha! - Ảnh 3.

Các bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn rồi chờ 30-40 phút là có thể làm mới mái tóc của mình rồi. Đặc biệt trong khi các salon phải tạm dừng hoạt động, tự nhuộm tóc tại nhà là ý tưởng không tồi.

Dùng thử thuốc nhuộm tóc màu khói siêu hot Jennie quảng cáo: Kết quả còn tùy thuộc nhân phẩm nha! - Ảnh 4.

Điểm mình ưng nhất chính là gói dưỡng hãng tặng kèm theo. Nó làm tóc sau khi nhuộm không bị khô xơ mà suôn mượt và thơm không thua gì ra tiệm làm.

Dùng thử thuốc nhuộm tóc màu khói siêu hot Jennie quảng cáo: Kết quả còn tùy thuộc nhân phẩm nha! - Ảnh 5.

Trải nghiệm xong sản phẩm nhuộm tóc này thì mình thấy nó ổn so với giá tiền. Mỗi người nhuộm sẽ ra màu khác nhau, tùy theo màu tóc gốc. Như tóc của mình có màu nâu sáng sẵn, sau khi nhuộm sẽ thành màu nâu trầm hơn, khi ra nắng sẽ có một chút ánh khói. Dù vậy, mình khá ưng màu trầm này vì nhìn sáng da hơn hẳn.

Tóc mình trước và sau khi nhuộm

Tuy nhiên, với những ai có màu tóc tối thì sản phẩm thuốc nhuộm này không thể cho bạn mái tóc khói sành điệu được đâu. Để nhuộm ra màu xám khói như ảnh quảng cáo, bạn vẫn cần phải tẩy tóc trước đó.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm