Editor's Choice

Dùng thử "mặt nạ ngủ quốc dân" Laneige bản mới, mình kết luận: Tốt và lành hơn bản cũ gấp mấy lần

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 18/01/2021

Trời hanh khô thế này, bạn nên sắm mặt nạ ngủ để da được dưỡng một cách toàn diện nhé.

Sẽ không ngoa nếu nói Laneige Water Sleeping Mask là loại mặt nạ ngủ quốc dân. Suốt bao năm, độ hot của nó vẫn không đổi và bản thân mình cũng đã kinh qua 5 lọ rồi. Năm nay, khi hãng ra phiên bản mới - Laneige Water Sleeping Mask EX, mình ti toe tậu thử xem có gì khác biệt không. 

Dùng thử mặt nạ ngủ quốc dân Laneige bản mới, mình kết luận: Tốt và lành hơn bản cũ gấp mấy lần - Ảnh 1.
Laneige Water Sleeping Mask EX
  • Thiết kế bao bì xịn và nịnh mắt
  • Thành phần tốt hơn hẳn bản cũ
  • Chất gel dễ tán, thấm nhanh
  • Mùi hương thân thiện hơn
  • Không gây kích ứng, dưỡng ẩm "okla"

Về giao diện, bản mới nhìn xịn hơn bản cũ. Lớp vỏ và nắp trong giờ được thay thế bằng vỏ lì mịn. Đặc biệt, trên thân của bản mới cũng nhấn mạnh Sleeping Microbiome, ý muốn nói sản phẩm này sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh trên da qua đêm, đồng thời tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển. Nghe hơi "giáo điều" nhưng là dân nghiền skincare, mình đánh giá cao yếu tố này nhé.

Kết cấu sản phẩm vẫn là gel trong, nhẹ mặt và dễ tán. Mùi hương đã được tiết chế hơn cực nhiều so với bản cũ nên ai bị dị ứng về mùi chắc sẽ yêu hơn, mình đảm bảo đó! Đặc biệt, mặt nạ ngủ Sleeping Mask EX thấm tốt hơn nhiều. Sáng dậy, da mình chỉ đổ dầu cực nhẹ ở vùng chữ T do thuộc tuýp hỗn hợp thiên dầu, những phần còn lại thì ráo lắm!

Theo mình "ngâm cứu" thì mặt nạ ngủ phiên bản mới đã được cải tiến hơn hẳn ở bảng thành phần nên độ lành tính được đẩy cao hơn. Bản thân mình là người rất thích bản cũ mà khi dùng bản này mình lại thích hơn, da khoẻ và căng hơn. Dùng hàng ngày cũng không bí da hay gặp kích ứng. 

Dùng thử mặt nạ ngủ quốc dân Laneige bản mới, mình kết luận: Tốt và lành hơn bản cũ gấp mấy lần - Ảnh 5.

Để cho chắc, mình có share sản phẩm này với chị để test thử suốt 1 tháng. Không ngờ, kết quả còn "okela" hơn. Chị mình là người từng bị kích ứng khi dùng sleeping mask bản cũ thì khi dùng bản nâng cấp này, da lại khoẻ re và chẳng gặp kích ứng gì cả. Nói tóm lại, Laneige Sleeping Mask EX là 1 phiên bản bình "hơi mới", rượu cực mới và giá thì không đổi. Bạn nếu đang vật vã vì da mùa hanh khô thì nên sắm nhé.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm