Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson "hot hit" vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng "thích điên lên"

GG, Clip: Kingpro, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 22/04/2021

Không hổ danh là "Apple của làng đồ gia dụng", đồ Dyson thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Nếu thế giới đồ điện tử có Apple hay được vinh danh thì ở mảng đồ gia dụng, Dyson lại chính là ngôi sao sáng. So với rất nhiều các thương hiệu đang có mặt trên thị trường, đồ của Dyson có thể nói là đắt hơn hẳn nhưng bất cứ item nào họ ra mắt, đều được dân tình săn đón nhiệt tình. 

Một chiếc máy sấy tóc cũng có giá hơn 10 triệu, máy hút bụi tưởng sương sương cũng ngót nghét 15 triệu, máy lọc kiêm máy lọc không khí cũng có giá ngót nghét gần mốc 10 triệu... Nghe mà thấy phù phiếm biết bao. Mình vốn là người nói không với những sự phù phiếm này nhưng trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Phải đến khi được trải nghiệm trọn bộ sản phẩm của Dyson, mình mới thấy thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Dùng thử trọn bộ sản phẩm Dyson: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng "thích điên lên"

Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 2.

Dạo gần đây, dân tình rất thích mua robot dọn nhà và cho rằng đầu tư 1 chú robot giá khoảng 7, 8 triệu sẽ kinh tế hơn mua máy hút bụi của Dyson. Suy nghĩ này mình thấy sai lầm vì về cơ bản, 2 item này đã không cùng một hệ quy chiếu. Là người đã dùng cả 2 sản phẩm, mình vẫn khuyên bạn nên cố gắng tích tiền mua máy hút bụi không dây Dyson Digital Slim dù giá của nó có thể gấp đôi.

Với robot dọn nhà, bạn sẽ chỉ làm sạch được bề mặt sàn mà thôi, còn với những ngóc ngách ở sofa, ở TV hay lông chó, mèo... robot chắc chắn chịu chết, cố cũng không xử lý nổi. Nhưng máy hút bụi Dyson Digital Slim thì khác, nó có tới 4 đầu hút khác nhau nên dù ở "địa hình" nào thì bụi bẩn, lông lá cũng bị thu phục.

Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 3.

Ngoài ra, mình cảm thấy máy chạy rất êm, lực hút khủng nên chỉ chưa đến 10 phút, nhà cửa đã sạch bụi rồi. Trọng lượng của máy cũng chỉ 1,9kg, không hề nặng nên mình tuy thấp bé nhẹ cân vẫn sử dụng ngon ơ. Thêm một điểm cộng nữa là việc thay, lắp các đầu hút cũng siêu dễ, mình chẳng gặp chút khó khăn gì cả. 

Nơi mua
  • Giá: 14.990K

Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 5.

Trong thời buổi chất lượng không khí đi xuống thì việc mua máy lọc không khí là điều nên làm, mình nghĩ vậy. Và ngay từ ban đầu, mình đã đánh giá cao Dyson Pure Cool Link Tower vì... đẹp. Nó không hề cục mịch hay thô cứng như những kiểu máy lọc không khí mình từng dùng mà trông thanh thoát hơn hẳn. Thêm vào đó, đây còn là thiết bị tốt gỗ, tốt cả nước sơn. Không chỉ đạt điểm hình thức, máy còn chạy êm ru "phát điên". Sau khi ấn nút khởi động, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 giây là máy sẽ từ từ hoạt động, nhẹ nhàng cực kỳ. 

Bên cạnh chức năng lọc không khí, Dyson Pure Cool Link Tower còn có thể xem như một chiếc quạt vì máy có cả chức năng làm mát nữa. Có điều, luồng gió của nó không quá mạnh mẽ như quạt bình thường mà chỉ "tà tà", nhè nhẹ thôi. Thành ra, chiếc "quạt" này cũng chỉ hợp để dùng lúc trời chớm hè, khi nhiệt độ vẫn đang loanh quanh ở đoạn 28 - 30 độ chứ tới những ngày hè 35, 36 độ thì e là không đủ đô đâu. 

Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 6.
Nơi mua
  • Giá: 9.790K

Các sản phẩm tạo kiểu tóc 

Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 8.

Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 9.

Sản phẩm đưa mình đến với thế giới Dyson chính là chiếc máy sấy tóc sử dụng ion âm này. Trước đây mình nghĩ, nếu chỉ là máy sấy tóc thì em nào chẳng như em nào, khác nhau cùng lắm ở tốc độ gió mà thôi. Nhưng tới khi dùng Dyson Supersonic thì mình mới biết bản thân sai quá trời sai.

Máy này ổn ở cả hình thức lẫn chất lượng. Nhờ có ion âm giảm tĩnh điện mà tóc sau khi được sấy khô còn bóng hơn trông thấy. Ngoài ra, tốc độ sấy cũng siêu nhanh nữa.

Nơi mua
  • Giá: 10.990K
Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 11.

Nói không ngoa nhưng nếu ai sở hữu được bộ sấy/tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete có thể mở luôn hiệu làm tóc luôn cũng được vì bộ này có tất cả những gì mình bạn cần. Từ sấy khô, duỗi nhẹ tới làm xoăn, sóng nhỏ đều được.

Và vì tất cả được đặt trong hộp da xịn xò nên đây hoàn toàn có thể xem như một món decor xịn thật xịn trong phòng bạn nữa. 

Nơi mua
  • Giá: 13.490K
Dùng thử loạt đồ gia dụng Dyson hot hit vừa cập bến Việt Nam: Đắt xắt ra miếng, món nào cũng thích điên lên - Ảnh 13.

Và cuối cùng, để bộ làm tóc thêm phần hoàn thiện hơn thì không thể không kể đến Dyson Corrale - máy duỗi tóc không dây. Giá của em này đắt ngang với bộ Airwrap Complete kể trên nên để mà nói về độ sang, xịn, mịn, bạn cũng có thể tưởng tượng được phần nào rồi đấy.

Em này duỗi tóc rất đỉnh lại không làm khô tóc. Và vì đây là loại máy sạc pin chứ không phải cắm dây nên cầm theo khi đi du lịch rất tiện. Đi kèm còn có bao nhung chống nhiệt để bọc máy xịn lắm, với đứa thích cái đẹp như mình thì đúng là dễ bị "thôi miên" ngay.

Nơi mua
  • Giá: 13.490K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm