Dùng thử chuông báo chống trộm giá 10K: Tưởng “rẻ là ôi”, ai dè quá lợi hại chỉ muốn tậu thêm chục cái

Hương.H - Webuy, Clip: Tú Hoàng - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 13/04/2021

Thiết nghĩ Ngọc Trinh nên sắm tầm chục chiếc chuông báo động tương tự như thế này sau vụ mất trộm chục tỷ vừa qua.

Tất nhiên, chúng mình không có những món đồ đắt tiền như của Ngọc Trinh, nhưng nghĩ đến cảnh phải giả vờ ngủ vì trộm viếng thì cũng hơi “hốt”. Chưa kể nếu bị cuỗm mất laptop, điện thoại cùng hàng loạt thông tin cá nhân bên trong thì bọn mình sẽ khóc ngất mất thôi. Vì thế, nhân dịp thấy chợ mạng bán chuông báo động chống trộm với giá siêu rẻ - chỉ 10K gồm cả pin, bọn mình đã quyết định múc ngay để phòng ngừa “đạo tặc”. (Bình thường chuông báo động có giá rẻ nhất cũng khoảng trên dưới 200k cơ mà).

Dùng thử chuông báo chống trộm giá 10K: Tưởng “rẻ là ôi”, ai dè quá lợi hại chỉ muốn tậu thêm chục cái - Ảnh 1.

Và dưới đây là toàn bộ trải nghiệm của bọn mình về chiếc chuông báo động “rẻ như cho” này.

Review chuông báo động 10K: Của rẻ đôi khi cũng xịn phết, thiết nghĩ Ngọc Trinh nên mua cả lố về dùng 

Ưu điểm
  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ
  • Dễ tháo lắp, bám dính tốt
  • Hoạt động nhạy, chuông báo kêu to
Nhược điểm
  • Nhìn hơi “phèn”, 1 số chi tiết thừa chưa được cắt hết

Sản phẩm về tay có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, gồm bộ phận chính (to hơn, có gắn pin) và bộ phận phụ (thanh dài).

Dùng thử chuông báo chống trộm giá 10K: Tưởng “rẻ là ôi”, ai dè quá lợi hại chỉ muốn tậu thêm chục cái - Ảnh 5.

Em chuông này có màu trắng ngà nhìn hơi “phèn”. Để ý kỹ thì có 1 số chi tiết thừa vẫn chưa được cắt hết (chẳng hạn như phần viền của sản phẩm). Nhưng thôi với giá 10k thì ngoại hình này có thể chấp nhận được, dù sao khi lên hình nhìn em nó vẫn sang, xịn như loại 200K.

Chuông sử dụng 3 viên pin cúc áo. Theo thông tin của shop bán hàng, lượng pin này đủ để máy hoạt động trong 6 tháng. Pin cúc áo cũng rẻ, chỉ khoảng 12K/vỉ 10 viên nên chi phí “nuôi” em ý cũng không tốn kém đâu.

Dùng thử chuông báo chống trộm giá 10K: Tưởng “rẻ là ôi”, ai dè quá lợi hại chỉ muốn tậu thêm chục cái - Ảnh 7.

Chuông sử dụng cần gạt để chuyển đổi giữa 2 chế độ ON-OFF

Mặt sau của 2 bộ phận đều có miếng dán để cố định lên cửa

Cách cài đặt chuông rất đơn giản: Bạn chỉ cần dán bộ phận chính và bộ phận phụ vào 2 bên mép cửa hoặc giữa mép cửa với mép tường (Tham khảo hình)

Cài xong thì nhớ gạt lên chế độ ON. Thật ra với 10k thì bọn mình không quá trông mong vào âm thanh, chỉ cần đừng nhỏ quá là được.

Tưởng chuông kêu nhỏ nhẹ ai ngờ âm thanh lớn thực sự, tiếng kêu rất chói và có nhịp điệu nhanh. Với âm thanh này thì không chỉ chủ nhà mà hàng xóm 2 bên cũng nghe rõ mồn một. Và theo thông tin của shop bán hàng, âm thanh của chuông lên tới hơn 90dB

Chuông hoạt động rất nhạy, chỉ cần mở hé cửa là chuông đã kêu rồi và khi đóng lại thì sẽ tắt tiếng ngay lập tức. Bất ngờ thực sự! Thế này nhỡ trộm có ghé thăm cũng đành phải “ôm hận” quay về mà thôi.

Kết luận:

Đáng mua, thật sự đáng mua! Đặc biệt mức giá 10k quá rẻ cho 1 gói “bảo hiểm” tính mạng lẫn tài sản của bạn. Tuy nhiên âm thanh hơi chói có thể ảnh hưởng đến hàng xóm, vì vậy khi không cần thiết (ví dụ có người ở nhà), bạn có thể gạt sang chế độ OFF để duy trì quan hệ tốt đẹp với những nhà xung quanh cũng như… tiết kiệm pin.

Nơi mua
  • Giá: 10 - 15K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm