Dùng thử chổi hút bụi xoay 360 độ: Ngoại hình tuy kém sang nhưng chỉ 100k thì Mị lại thấy quá được!

Chou - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 05/05/2021

Nếu chưa muốn mua máy hút bụi đắt đỏ thì bạn có thể thử “em” chổi này.

Máy hút bụi hẳn đã quá quen thuộc trong mỗi gia đình vì nó giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với những bạn sinh viên, sống xa nhà với mức kinh tế eo hẹp thì khó có thể sắm cho mình 1 chiếc máy hút bụi. 

Chúng mình đã tìm ra 1 phiên bản “rẻ tiền” của máy hút bụi đó là chổi hút bụi thông minh có thể xoay 360 độ với mức giá chỉ khoảng 100.000 đồng khi mua trên Shopee. Cùng xem “em” nó làm được những gì nhé!

Review chổi hút bụi có giá chỉ 100.000 đồng: Ngoại hình tuy kém sang nhưng chất lượng không đến nỗi tệ!

Ưu điểm:
 • Giá thành rẻ
 • Dễ dàng tháo lắp
 • Gom được các loại rác có kích thước từ vừa đến lớn mà không cần dùng hót rác
 • Có thể xoay 360 độ
Nhược điểm
 • Ngoại hình kém sang
 • Đầu lông chổi quét thưa khó hút bụi nhỏ
 • Hộp đựng rác chưa đủ kín, dễ bị rơi rác ra ngoài
 • Không dùng được trên các bề mặt thảm

Chổi hút bụi được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn với phần thân bằng nhựa và cán chổi bằng inox, cán chổi có thể tháo ra lắp vào dễ dàng điều chỉnh độ dài của cán và gọn gàng khi không sử dụng. Đầu quét là sự kết hợp của 3 chiếc cọ có thể xoay 360 độ khi chúng ta di chuyển trên mặt sàn. Khi đầu quét này xoay sẽ thu rác vào hộp kín được lắp liền với thân chổi và khí quét nhà xong bạn có thể mở hộp và đổ bỏ rác đi, thiết kế này khá giống với máy hút bụi.

Cán chổi có 3 thanh tháo lắp để điều chỉnh độ dài.

Dùng thử chổi hút bụi xoay 360 độ: Ngoại hình tuy kém sang nhưng chỉ 100k thì Mị lại thấy quá được! - Ảnh 5.

Nếu lắp đủ 3 thanh chổi sẽ dài như thế này.

Chổi hút bụi có cơ chế xoay khá đơn giản.

Rác sau khi quét sẽ được gom vào hộp như thế này.

Do chổi hoạt động nhờ vào sự đẩy và di chuyển của chúng ta nên chổi không hề tốn điện cũng không cần lắp pin.  Vì vậy, bạn nào tay yếu, không đủ lực thì ban đầu có thể cảm thấy hơi khó sử dụng.

Chỉ cần di chuyển trên mặt sàn như này là chổi sẽ hút các loại rác.

Các sợi trên đầu quét được bố trí khá thưa nên cũng chỉ thu được các loại rác, mảnh vụn có kích thước lớn, tóc và lông động vật có thể bị quấn vào nhưng khá khó gỡ, còn các loại bụi bẩn có kích thước li ti thì khó quét sạch hết bằng chổi này được. Hộp đựng rác cũng không quá kín nên nếu rung lắc chổi thì rác vẫn có thể rơi ra.

Nhưng lắc vài cái thì rác lại rơi ra nên nếu dùng các bạn phải chú ý nhé!

Tương tự như các loại chổi thông thường, “em” chổi này có chỉ hoạt động tốt ở các bề mặt sàn phẳng như gỗ hay đá, nếu sàn nhà bạn trải thảm thì chổi ngay lập tức trở nên vô dụng.

Tổng kết

Tóm lạị, đúng như cái tên, em này là con lai giữa chổi quét thông thường và máy hút bụi. Với mức giá 100.000 đồng bạn có thể mua được 1 chiếc chổi và 1 chiếc hót rác nhưng nếu bạn ưa sạch sẽ, không muốn dùng thêm hót rác phiền phức và kinh tế hạn hẹp không đủ tiền mua máy hút bụi thì bạn có thể sắm ngay “em” này, nhẹ nhàng, nhỏ gọn và chất lượng trong tầm giá.

Nơi mua
 • Giá: khoảng 115.000đ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

  Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
 • Đọc thêm