Dùng thử 3 loại quạt mini dưới 200k: Cầm tay hay đeo cổ cũng xinh nhưng loại nào mát nhất, tiện nhất?

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:27 04/05/2021

Quạt mini cầm tay có từ lâu rồi nhưng giờ đã biến tấu thêm đủ kiểu lạ mắt, chọn loại nào dùng “ổn áp” nhất đây?

Các loại quạt mini cầm tay, bỏ túi đã xuất hiện từ vài năm trước và trở thành món phụ kiện không thể thiếu của các bạn trẻ trong mùa hè. Năm nay còn có thêm “mốt” mới là quạt đeo cổ với nhiều thiết kế rất lạ mắt, loại thì đeo trước ngực, loại thì vòng cả qua sau gáy nữa. Bọn mình đã mua thử cả 2 loại và so sánh với quạt mini cầm tay kiểu truyền thống xem đâu mới là lựa chọn “ngon” nhất trong tầm giá dưới 200k.

Hè này đi chơi, đi học chọn quạt mini kiểu nào vừa rẻ vừa đúng gu?

Chân dung ba loại quạt mini hot hit trên mạng đây. Có thể thấy loại quạt đeo cổ Remax F36 ở giữa là nhỏ gọn và đẹp nhất. Loại Xiaomi VH bên phải thì có thêm đế đứng nên tiện dùng trên bàn. Loại đeo cổ bên trái không có nhãn mác thương hiệu thì cồng kềnh, khó đem theo nhưng được cái rảnh tay để bấm điện thoại cho đã.

Dùng thử 3 loại quạt mini dưới 200k: Cầm tay hay đeo cổ cũng xinh nhưng loại nào mát nhất, tiện nhất? - Ảnh 2.

Giá của ba loại lần lượt là 99k, 185k và 125k, khá rẻ đấy chứ

Loại quạt đeo cổ này vì rẻ nên thiết kế hơi "phèn", đến cánh quạt cũng bị cắt bớt, mỗi bên chỉ 3 cánh nên gió thổi yếu mà lại ồn gấp đôi. Cũng may vì đeo ngay sát mặt nên cũng gọi là dùng được. Ngoài ra, dùng loại này cần chú ý vì nàng nào mà có tóc dài rất dễ bị cuốn vào mô tơ nữa.

Rảnh tay hoàn toàn, gió thổi thẳng vào mặt từ 2 bên nhưng hơi buồn là rất ồn và có thể bị cuốn tóc vào động cơ nếu không buộc gọn lên

Điểm trừ nữa là đèn báo nháy liên tục trông vô cùng kém sang. Dùng vào buổi tối trông kì cục phải biết!

Mẫu quạt mini đeo cổ Remax F36 thì đang được nhiều chị em tìm mua vì thiết kế rất đẹp, gia công cực kì tốt, nhiều màu sắc để lựa chọn. Cách đeo cổ bằng dây tiện lợi rảnh tay thật nhưng vì gió yếu, luồng thổi không rộng nên chỉ thấy mát mỗi cổ và cằm. Nóng quá vẫn phải dùng tay cầm lên "dí" đúng chỗ mới chịu được.

Thiết kế bên ngoài chính là thứ đáng tiền nhất của chiếc quạt này

Mang tiếng quạt đeo cổ nhưng lại toàn phải cầm tay thế này thì chẳng tiện hơn miếng nào

Loại quạt mini cầm tay đích thực Xiaomi VH dưới đây có điểm cộng vượt trội so với 2 loại trên về khoản mát mẻ, luồng gió lại rộng và xa nữa. Chân đế thiết kế với 3 góc thổi tiện lợi nếu dùng trên bàn học, bàn làm việc, đáng buồn là khi bật tốc độ cao sẽ bị rung nên khá là ồn ào, khó chịu.

Thiết kế cầm tay truyền thống có thể kém tiện lợi khi đi chơi nhưng độ mát thì "khỏi bàn"

Nàng nào hay bị nóng quá mức thì cứ mua quạt cầm tay loại thường thế này là "chắc kèo" nhất

Dùng thử cả 3 loại rồi bọn mình nhận ra mỗi món đều có ưu nhược điểm riêng. Các nàng đọc rồi sẽ tự chọn được loại phù hợp chứ không có loại nào là tốt tuyệt đối mọi mặt cả. Được cái mức giá mỗi món đều chưa đến 200k, có khi mua 2 cái dùng thay đổi cũng được ấy chứ. Giá và nơi mua từng loại các nàng cứ click vào ảnh dưới đây sẽ thấy ngay nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm