Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 07/09/2020

Có vẻ như vấn đề đảm bảo vệ sinh khi làm đồ ăn đã dần trở thành thói quen của Bà Tân Vlog rồi!??

Sau khá nhiều lần nhận được các ý kiến phản hồi về vấn đề vệ sinh khi làm đồ ăn, có vẻ như Bà Tân Vlog rất chịu khó tiếp thu và thay đổi. Đáng mừng hơn nữa là càng ngày, vấn đề giữ vệ sinh đồ ăn càng trở thành một điều không thể thiếu đối với bà Tân. Bằng chứng là trong clip mới đây nhất, khi hoàn cảnh "bất khả kháng", bà cũng không quên tìm giải pháp và lập tức giải thích trước cả khi cư dân mạng kịp đưa ra ý kiến.

Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 1.

Cụ thể, ở một clip làm món gà tây khổng lồ nướng siêu cay, bà Tân đã thay đổi địa điểm thực hiện đến một nơi mà bà gọi là khu du lịch bích-lích (picnic) siêu to khổng lồ. Nơi đây có vẻ là một bãi cỏ có nhiều cây cối xung quanh, không gian thoáng đãng và có gió mát nên bà cùng các con cháu đã đến nướng gà để ăn uống, thư giãn. Nhưng cũng vì thay đổi địa điểm nên bà không thể vòng về nhà lấy găng tay để làm đồ ăn được (lúc đi bà Tân quên mang theo). Thế nên trong lúc ướp sốt siêu cay vào con gà tây, bà Tân đã phải dùng tay trần. Dù vậy, bà không quên rửa sạch tay và giải thích trong clip: "Các cháu ơi, hôm nay bà ra khu du lịch này bà quên không mang găng tay các cháu ạ. Thì bà cũng rửa tay sạch rồi các cháu ạ"

Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 2.
Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 3.

Nói về món gà tây nướng siêu cay của bà Tân, có lẽ do đã quá quen với các món tương tự nên bà làm rất nhanh: từ các công đoạn tẩm ướp cho đến lúc nướng. Chẳng mấy chốc, con gà tây nướng đã được hoàn thành. 

Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 4.
Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 5.

Giữa không gian mát mẻ, lại rất nhiều cây cối xung quanh, bà Tân cùng các cháu vừa ăn gà tây nướng vừa trò chuyện. Đúng là biết hưởng thụ quá đi còn gì.

Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 6.
Dùng tay trần sờ vào đồ ăn nhưng lần này Bà Tân Vlog nhanh chóng giải thích lý do trước khi cư dân mạng kịp ý kiến - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm