Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: "Có 'chốt đơn' luôn không chị ơi?"

Kim An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 03/04/2021

Thì ra Lý Nhã Kỳ là gu bạn gái bấy lâu của Xuân Nghị đây.

Hôm nay (3/4) là sinh nhật của diễn viên Xuân Nghị. Trên MXH, anh nhận được rất nhiều những lời chúc mừng từ bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ. Dù đã bước sang tuổi 31 nhưng Mr. Cần Trô vẫn dí dỏm nhận mình vừa mới 25 bằng bài viết: "Hôm nay lại 25 tuổi. Cảm ơn những lời chúc của tất cả mọi người. Vì hôm nay em vẫn phải đi cày nên không có đủ thời gian để nhắn hết, trả lời hết, mong mọi người thông cảm".

Dưới phần bình luận, NS Minh Nhí, Nam Thư, Võ Tấn Phát, nhà báo Trương Ánh Ngọc,... đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới nam diễn viên. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất lại là màn tương tác giữa Xuân Nghị và đàn chị Lý Nhã Kỳ.

Theo đó, Lý Nhã Kỳ đã gửi lời chúc đầy thiết thực tới đàn em: "Sinh nhật vui vẻ và sớm có bạn gái nè". Không ngần ngại, Xuân Nghị liền công khai đáp lại luôn: "Không em ứ có, em đợi chị nè", khiến netizen rần rần phấn khích. Thì ra lý do anh chàng độc thân bấy lâu là liên quan đến Lý Nhã Kỳ?

Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Có chốt đơn luôn không chị ơi? - Ảnh 2.

Xuân Nghị gửi lời cảm ơn tới khán giả và bạn bè nhân dịp sinh nhật tuổi 31

Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Có chốt đơn luôn không chị ơi? - Ảnh 3.

Ai dè để lộ luôn lý do... ế vì còn mải đợi Lý Nhã Kỳ

Thậm chí, các fan còn đang lên kế hoạch đẩy thuyền nhiệt tình cho cặp chị em này. Đằng nào thì trai chưa vợ, gái chưa chồng đến với nhau thì có là sai? Biết đâu, Vbiz lại sắp sửa có thêm 1 cặp đôi "Chị ơi anh yêu em" rần rần chẳng kém Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hay Ngô Thanh Vân - Huy Trần đó chứ!

Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Có chốt đơn luôn không chị ơi? - Ảnh 4.

Xuân Nghị mạnh dạn nói vậy rồi, chị Lý Nhã Kỳ tính sao đây nhỉ?

Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Có chốt đơn luôn không chị ơi? - Ảnh 5.

Netizen lại đang phấn khích và rần rần đẩy thuyền cho cặp đôi này lắm rồi đây!

Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Có chốt đơn luôn không chị ơi? - Ảnh 6.

Chúc mừng sinh nhật Mr. Cần Trô Xuân Nghị!

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm