Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:47 19/01/2021

Nếu không thích dọn tủ quần áo giống Tóc Tiên, bạn cứ chọn những dịch vụ xếp đồ này là tha hồ nhàn.

Quần áo nhiều đôi khi chẳng phải chuyện gì sung sướng. Bởi bạn cần dành thời gian sắp xếp ngăn nắp, áo ra áo, quần ra quần, màu nào theo màu đó chứ nếu để lung tung thì lại mất vài điểm thẩm mỹ. Nếu bạn cho rằng xếp quần áo là một niềm vui, vậy thì quá tốt rồi. Nhưng nếu bạn thuộc team còn lại, tức là team ghét xếp đồ đó, thì cũng chẳng sao đâu. Vì trước hết bạn sẽ có Tóc Tiên là đồng minh, và sau là có thêm nhiều dịch vụ sắp xếp đồ mà bạn có thể lựa chọn để giảm gánh nặng việc nhà, đồng thời tiết kiệm thời gian.

Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ - Ảnh 1.

Mới đây, Tóc Tiên cũng thừa nhận trên story rằng bản thân là người ghét xếp đồ nên sau 3 tháng về nhà mới thì tủ quần áo vẫn còn dở dang. Nữ ca sĩ cũng nói hộ tâm tư của nhiều chị em vì thực ra, không phải ai cũng "đam mê" trong khoản xếp quần áo đâu ạ!

Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ - Ảnh 2.

Đã qua 1 tiếng và công việc xếp đồ của bà xã Hoàng Touliver vẫn chưa hoàn thành, bởi thiếu sự tập trung. Thương chị!

Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ - Ảnh 3.

Chị em nội trợ nếu không hứng thú với việc xếp đồ thì cũng chẳng thành vấn đề. Vì nhà cửa của bạn vẫn có thể gọn gàng, không biến thành bãi chiến trường nếu chọn các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, tủ quần áo chuyên nghiệp dưới đây.

Để mà nói về dịch vụ xếp quần áo "đỉnh của đỉnh" thì phải kể đến Mr & Mrs Clean nha! Sử dụng dịch vụ này thì bạn yên tâm là tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp như trong store vì quần áo được sắp xếp khoa học và thẩm mỹ lắm. Giá dịch vụ được tính trên diện tích nhà là 85k/m2.

Mr & Mrs Clean
  • Giá: 85k/m2

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc dịch vụ từ Mori Mori. Ở đây, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác nhau từ giặt, phơi, gấp quần áo đến vệ sinh nhà cửa và đồng mức giá là 75k/giờ/trợ lý.

Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ - Ảnh 6.
Mori Mori
  • Giá: 75k/giờ/trợ lý

bTaskee cũng là dịch vụ dọn dẹp, xếp đồ có thể tin tưởng được. Quy trình đặt dịch vụ đơn giản lắm, bạn chỉ cần tải app và lựa chọn dịch vụ mình cần thôi. Sau khi chọn sẽ có mức giá cụ thể, thông thường sẽ dao động khoảng 60k/giờ.

Đừng như Tóc Tiên 3 tháng chưa dọn xong tủ quần áo, chị em hãy book ngay dịch vụ xếp đồ - Ảnh 8.
bTaskee
  • Giá: 60k/giờ

Ảnh: Instagram/Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm