Đúng như lời đồn nhưng rất buồn cho người dùng: iPhone 12 sẽ không bán kèm củ sạc

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:22 14/10/2020

Apple Watch Series 6 đã phần nào khẳng định đồn đoán rằng iPhone 12 sẽ không có củ sạc và tai nghe EarPods và điều đó đã được xác nhận chính thức trong sự kiện "Hi, Speed" vừa diễn ra.

Trong sự kiện "Time Flies", Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 6 và SE đã được giới thiệu đến người dùng và không có kèm bộ sạc, ngoại trừ các phiên bản Hermes cao cấp. Những mẫu iPad ra mắt trong cùng sự kiện cũng bị cắt giảm trang bị này.

Trong sự kiện "Hi, Speed" diễn ra vào 0h ngày 14/10, những đồn đoán này đã được xác nhận khi cả 4 mẫu iPhone mới đã không còn củ sạc trong hộp và cáp USB-A đã bị thay thế bởi cáp USB Type C. Tai nghe EarPods cũng đã bị cắt giảm khỏi các mẫu iPhone mới.

Đúng như lời đồn nhưng rất buồn cho người dùng: iPhone 12 sẽ không bán kèm củ sạc - Ảnh 1.

Theo dự đoán thì đây sẽ là một thay đổi vĩnh viễn cho dòng iPhone kể từ iPhone 12 trở về sau. Đây được xem động thái nhằm giảm rác giảm công nghệ từ "Táo Mỹ", tuy nhiên có rất nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là "chiêu trò" của Apple nhằm hút máu người dùng của mình mà thôi!

Đây có thể là tin buồn với nhiều người dùng iPhone, nhất là đối với những người vừa về với "nhà Táo" vì rất có thể giá của những củ sạc bán kèm này sẽ không rẻ và người dùng đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu cho mình một chiếc iPhone rồi.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm