Đúng ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, Meghan Markle bất ngờ bị ném đá không thương tiếc vì hành động được cho là "cố tình dàn dựng lộ liễu"

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:26 22/04/2021

Mặc dù không về Anh Quốc dự đám tang Hoàng thân Philip, tin tức về Meghan Markle những ngày qua vẫn ngập tràn trên truyền thông.

Hôm qua 21/4 là sinh nhật tuổi 95 của Nữ hoàng Anh. Đây là lần đầu tiên bà phải đón sinh nhật một mình mà không có Hoàng thân Philip ở bên cạnh. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng cũng như an ủi đến người đứng đầu Cung điện Buckingham trong dịp quan trọng này. 

Tuy nhiên, đúng ngày này, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với tạp chí People rằng, hằng ngày, Meghan cùng con trai mình đều gọi cho Harry mặc dù không thể cùng anh về lại Anh Quốc tham dự đám tang Hoàng thân. Đặc biệt, hai mẹ con họ cũng có cuộc trò chuyện cùng Nữ hoàng Anh trước hôm 17/4 khi lễ tang của ông nội diễn ra, khiến dư luận đặc biệt đổ dồn sự chú ý.

Đúng ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, Meghan Markle bất ngờ bị ném đá không thương tiếc vì hành động được cho là cố tình dàn dựng lộ liễu - Ảnh 1.

Theo Daily Mail đưa tin, vợ chồng họ liên lạc hằng ngày. Meghan hiểu rõ rất khó khăn cho chồng cô khi phải về Anh một mình, đối diện với gia đình sau nhiều sóng gió. Meghan cố gắng làm chồng yên lòng khi cho hay cả hai mẹ con vẫn ổn tại Mỹ dù không có anh bên cạnh. 

"Meghan đã nói chuyện với Harry trước đám tang ông nội của anh ấy. Meghan và con trai Archie cũng trò chuyện với Nữ hoàng vào đầu tuần trước", nguồn tin cho biết thêm.

Sau khi những thông tin khá bí mật này được tiết lộ, lại đúng vào ngày sinh nhật Nữ hoàng, Meghan Markle bất ngờ bị ném đá, nghi ngờ cố tình để lộ mọi chuyện với truyền thông nhằm chứng minh rằng bản thân không thể về Anh Quốc chịu tang ông nội nhưng thực chất vẫn quan tâm và có trách nhiệm với gia đình nhà chồng. 

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng nhắm thẳng vào Nữ Công tước xứ Sussex vì cho rằng cô nàng cố tình PR cho bản thân, dàn dựng khéo léo để chứng tỏ rằng mình vẫn được lòng Nữ hoàng Anh. 

Đúng ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, Meghan Markle bất ngờ bị ném đá không thương tiếc vì hành động được cho là cố tình dàn dựng lộ liễu - Ảnh 2.

Harry đã trở về Mỹ ngay trước ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh

"Đừng tin vào những gì Meghan nói nữa", "Cô ấy cứ nghĩ rằng không ai biết tự tiết lộ mọi chuyện à?", "Hành động của Meghan chỉ chứng minh cho chúng ta thấy rằng đẳng cấp hoàng gia khác biệt như thế nào với sự tầm thường của một diễn viên hạng trung", một số bình luận gay gắt của người dùng mạng được để lại.

Được hay, ngay trước sinh nhật bà nội, Hoàng tử Harry đã rời nước Anh bay về Mỹ để đoàn tụ với vợ con. Trước khi trở về Mỹ, Harry đã có cuộc trò chuyện riêng tư với cha và anh trai mình. Tuy nhiên các nguồn tin cho biết, Thái tử Charles và Hoàng tử William đã cùng nhau gặp Harry vì lo sợ rằng một "phiên bản bị bóp méo" của cuộc trò chuyện sẽ bị lộ ra ngoài từ nhóm bạn của nhà Sussex.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm