Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:53 03/08/2021

Sự kiện tập trung hàng trăm người ở phố đi bộ này đang được cư dân mạng nhắc lại trên MXH.

Có vẻ như thời gian ở nhà nhiều làm con người ta có vô số hoài niệm về quá khứ. Mới đây trên hàng loạt các Fanpage trên Facebook, một sự kiện "chấn động" giới trẻ cách đây đúng 6 năm về trước đang được netizen chia sẻ lại rầm rộ. Bức ảnh meme (ảnh chế) của hot girl chuyển giới Linda (Mai Kim Trí) từ đây cũng sinh ra.

Liệu bạn có còn nhớ đó là sự kiện gì không?

Hình ảnh về cuộc hẹn ồn ào trên MXH

Còn gì nữa ngoài cuộc hẹn gặp mặt của hai hot girl Hứa Vy và Vân "mặt vuông", kèm theo đó là sự góp mặt bất đắc dĩ của Linda. Cụ thể, Thuý Vi (nick name trên mạng là Hứa Vy, sinh năm 1997) và Thanh Vân (sinh năm 1997) có mâu thuẫn với nhau trên Facebook. Thời gian đầu, cả hai chỉ cự cãi qua lại bằng việc đăng clip chửi bới trên mạng.

Tuy nhiên, thấy sự việc như thế vẫn không giải quyết được nên cả hai đã hẹn nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để giải quyết mâu thuẫn. Nguyên nhân chính của việc này xuất phát từ việc Hứa Vy gọi Thanh Vân là Vân "mặt vuông" (sau này cô cũng "chết tên" này và được dân mạng gọi luôn như thế).

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra! - Ảnh 2.

Vân "mặt vuông" dẫn theo 20 người bạn từ Bình Dương lên Sài Gòn gặp Hứa Vy

Đến đúng 19:00 ngày 3/8/2015 (đúng ngày này cách đây 6 năm), cả hai đã có cuộc gặp mặt ồn ào ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cả hai chưa kịp nói gì thì đám đông bạn bè kích nhau lớn tiếng la ó chửi bới hò hét. Vậy nên tất cả đã bị lực lượng chức năng đưa về phường làm việc.

Vậy sự việc này liên quan gì đến Linda?

Bạn biết đó, vào thời điểm 2015 thì cái tên Linda vô cùng nóng trên MXH. Cô được xem như là 1 hiện tượng MXH, thường xuyên xuất hiện ở phố đi bộ. Cũng vào hôm đó, Linda ăn diện lồng lộn và có đám đông vây tới chụp hình. Theo lời kể lại của hot girl chuyển giới, cô thấy nhiều người xin chụp ảnh quá nên hoảng sợ bỏ chạy. Lúc đang chạy trốn thì gặp lực lượng chức năng, cô bị hiểu nhầm là cũng nằm trong nhóm gây rối mất trật sự công cộng nên bị đưa về phường. Riêng Linda, ban đầu cô còn tưởng mình được các anh... giải cứu.

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra! - Ảnh 3.

Linda ban đầu tưởng được lực lượng chức năng giải cứu

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra! - Ảnh 4.

Mãi một lúc sau cô mới biết mình bị bắt nhầm

Một vài hình ảnh của sự kiện ồn ào năm ấy:

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra! - Ảnh 5.

Hình ảnh phố đi bộ đông nghịt người năm ấy

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra! - Ảnh 6.

Đám đông tụ tập lên đến hàng trăm người

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra! - Ảnh 7.

Tất nhiên, đây cũng là một bài học để sau này không còn hot girl nào dám công khai "tụ tập" ở phố đi bộ nữa.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm