Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual "lỗi" cơ mà

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 05/10/2020

Visual mỹ nhân Hoa ngữ đôi khi cứ như giá xăng vậy: Lúc lên, lúc xuống không biết đâu mà lần...

Trước giờ, mỹ nhân Hoa ngữ trong mắt netizen vẫn luôn như cánh sen thơm giữa mặt hồ yên ả, chỉ cần vài đợt gió của giới truyền thông là hương hoa bay xa. Cũng nhờ truyền thông mà nhan sắc các cô trở thành chuẩn mức cái đẹp của thời đại, tưởng như hôm trước còn không biết kẻ eyeliner mà ngày sau đã được 1 bước lên làm thánh nữ vậy!

Nhưng lầm tưởng tai hại của dân tình là nghĩ rằng visual mỹ nhân luôn tồn tại ở mọi chiều không gian và thời gian. Đến sống mũi Trịnh Sảng còn có lúc trồi, sụt thất thường thì chẳng có lý gì mà các Hoa ngữ giai nhân khác không thể thất bại trong việc định hình ngoại hình cả! Và sau đây xin phép điểm lại vài lần "quay đầu xe" cực gắt về diện mạo của những nhân vật được coi là chuẩn mực nhan sắc đương thời.

Lỗi làm đẹp 

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 1.

Angela Baby từng bị soi làn da trắng loang lổ không đều màu! Có lẽ mỗi tuần cô dùng hết 1 hộp phấn để trang điểm body?

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 2.

Trước đây da của Angela Baby cũng vài lần "mất điện" vì trang điểm không đều. Thiết nghĩ cô nên mua hẳn cái áo màu da người, kín từ đầu tới chân để đỡ mất công tô trét body thế này

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 3.

Hiện tượng bí ẩn về vùng da cơ thể đột ngột chuyển màu cũng xảy ra với Phạm Băng Băng. Dù cố vén váy thật cao để khiến công chúng bức thở trước cặp giò, nhưng cô lại để lộ luôn 2 chân không đều màu. Nhìn qua lại tưởng ai đó ghép nhầm chân 1 người khác vào mỹ nhân họ Phạm cơ!

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 4.

Đôi khi chị Băng đánh phấn dày tới nỗi bám hết cả vào áo đồng nghiệp chỉ sau 1 lần ôm...

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 5.

Nghê Ni và kiểu trang điểm cục súc: Thay vì cầm cọ mà tán cho bột phấn tản đều trên da thịt thì đây lại úp cả phấn lên người. Hình như trên lớp phấn còn rõ cả đầu ngón tay thì phải?

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 6.

Cổ Lực Na Trát gia nhập chung hội da loang lổ với Angela Baby

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã bấm nút tự hủy nhan sắc khi quá tay kẻ viền môi, phá hỏng đường nét nhẹ nhàng trên gương mặt. Rất may mà cô không quyết định búi tóc lên đấy!

Gương mặt nhăn nheo, đường nét già nua của "Ba Béo" hiện nguyên hình dưới ánh đèn flash. Có lẽ Nhiệt Ba nên tránh chụp ảnh thẳng mặt như vậy, tốt hơn là cũng đừng cười thế kia...

Không chỉ makeup lạc quẻ với trang phục, riêng kiểu tóc mái giả này đã cộng cho Dương Mịch vài chục năm tuổi đời. Tóc mái lởm chởm, "lận đận" hệt như mối tình duyên của cô với Lưu Khải Uy vậy!

Không chỉ được cái diễn xuất tệ, Dương Tử còn "cân" luôn khoản makeup xấu trong 1 bộ phim cách đây không lâu. Đường đường vào vai nữ tổng tài lạnh lùng, nhưng kiểu makeup môi chúm chím trái tim này khiến Dương Tử trông như đóng phim hài vậy

Lỗi trang phục

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 11.

Phần chân váy lòe xòe rủ xuống như đèn lồng Trung thu mà lại gắn vào zuýp chất liệu denim, thế nhưng màn kết hợp trang phục ẩu tả này vẫn được fan của cô cho rằng "Nhan sắc cứu cánh rồi nên chẳng lo"...

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 12.

Không mặc trang phục xấu, nhưng Triệu Lệ Dĩnh biến chiếc đầm nhà Georges Hobeika trở thành "Váy dạ hội mẹ chồng". Chiếc đầm đắt giá nhất là ở "tiết mục" hạ trễ vai áo nhưng sao cô nàng kéo hết lên như sợ cảm lạnh thế kia?

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 13.

Dương Siêu Việt - "Mỹ nhân diễn xuất đơ thế hệ mới" hóa thân thành ma nữ bước ra từ truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn. Đầm bèo nhún vải bóng đã kén dáng, lại cộng thêm mái tóc u linh càng khiến cô nàng nhận về âm điểm thanh lịch

Đừng ngại nếu quên makeup ra đường, đến dàn mỹ nhân Cbiz còn nhiều lần khiến dân tình hú hồn vì visual lỗi cơ mà - Ảnh 14.

Diện váy tông trắng ngà quét đất lòa xòa, kèm theo đó là kiểu tóc búi cao, Angela Baby như cô vắt sữa bò Hà Lan lạc vào Tuần lễ thời trang

Kết

Ai cũng có những ngày "this" và ngày "that", có những hôm đẹp và lúc thì diện mạo lại không thể yêu thương nổi. Thế nên, hãy biết chấp nhận sự thật rằng ngay cả đến những mỹ nhân hàng đầu Cbiz cũng có lúc không hoàn hảo, từ đó ngừng quá ám ảnh bởi việc chạy đua theo cái đẹp như những cỗ máy vô tri bạn nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm