Đứng lên phát biểu bị bạn cùng lớp đặt bút bi dưới ghế, nam sinh nhập viện vì chấn thương tầng sinh môn

Minh Nhân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 02/10/2020

Tưởng là trò vui khi đặt bút, thước kẻ và các đồ dùng học tập khác dưới ghế để bạn học vô tình ngồi lên sau khi đứng dậy phát biểu, tuy nhiên mới đây, một nam sinh tại Quảng Ninh đã phải nhập viện vì bị bút bi chọc chấn thương tầng sinh môn.

Sáng 30/9, nam sinh L.Đ.A., địa chỉ tại xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh trong khi phát biểu tại lớp thì bị bạn ngồi bên cạnh trêu đùa đặt bút bi phía dưới ghế. Theo lời kể, người bạn này đã dùng tay nắm chặt chiếc bút theo chiều dọc để trêu bạn mình. Hậu quả khi em A. ngồi xuống đã bị bút chọc vào vùng mông gây đau và chảy máu nhiều.

Sau tai nạn, nam sinh đã tự rút bút ra khỏi người và được đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều, rồi chuyển Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí điều trị.

Đứng lên phát biểu bị bạn cùng lớp đặt bút bi dưới ghế, nam sinh nhập viện vì chấn thương tầng sinh môn - Ảnh 1.

Nam sinh đang được điều trị tại khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí. Ảnh: BVCC.

Qua thăm khám, các bác sĩ khoa Ngoại thận - Tiết niệu xác định bệnh nhi có vết thương tầng sinh môn kích thước 1 cm, bầm tím xung quanh, chảy máu, kèm rỉ máu miệng sáo, đái buốt.

Nam sinh đã được cắt lọc vết thương tầng sinh môn, đặt sonde bàng quang, điều trị kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề và tiếp tục điều trị theo dõi tại khoa Ngoại thận - Tiết niệu.

Trước đó, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tiếp nhận các trường hợp tai nạn tương tự. Các bác sĩ khuyến cáo đây là một trong những trò đùa thường thấy ở học sinh nhưng có thể gây nên tai nạn ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng của học sinh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm