Dùng keo 502 để dán râu mực khô rồi mang bán ngoài chợ: Cô chủ hàng khiến người xem "hú vía"

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 16/06/2021

Rất nhiều người cảm thấy bức xúc trước hành động trên của cô bán mực khô.

Thông thường, với mỗi sản phẩm đồ ăn được bày bán, những thứ còn nguyên vẹn, trông đẹp mắt sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Ngược lại, những món đồ ăn mà đã bị rụng hay đứt mất một phần thường khó bán hơn hoặc phải bán với giá rẻ hơn. Đây là điều hết sức bình thường mà người tiểu thương nào cũng biết. Tuy nhiên, vẫn có những người không chịu chấp nhận điều đó, thay vào đó đã sử dụng những mưu mẹo, mánh khoé để qua mặt được khách hàng.

Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh dùng keo 502 để dán mực khô rồi bán ngoài chợ khiến ai xem xong cũng cảm thấy rùng mình. Cụ thể, do những con mực khô này bị rụng mất phần râu, một cô chủ hàng đã lấy lọ keo 502 (một loại keo dán rất chắc) để gắn lại. Kết quả, con mực nhìn lại "ngon lành", và người mua chắc sẽ chẳng thể nào phát hiện ra.

Bên dưới đoạn clip này, rất nhiều ý kiến cảm thấy lo lắng, hốt hoảng bởi nghĩ tới cảnh bản thân sẽ mua phải một con mực dán keo 502 như vậy nhưng không hề hay biết. Hiện tại, vẫn chưa rõ việc này sẽ gây ra những tác hại như thế nào, nhưng hành động gian lận trên đã khiến cho nhiều người cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

- Trời đất, vừa ăn mực nướng xong.

- Thế này thì ai còn dám mua mực khô nữa ạ?

- Bởi vậy nên các bác cứ phải tìm mấy cái mối to, cửa hàng xịn mà mua, ít ra cũng chắc ăn hơn.

- Bây giờ người ta nghĩ ra nhiều chiêu trò thật.

Hiện tại, clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm