Đứng hát, ngồi hát là xưa rồi: Trịnh Thăng Bình vừa hát vừa nhảy, có cô ca sĩ thậm chí vừa hát vừa lạy cơ!

Thiên Tâm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 30/05/2021

Nghỉ dịch rảnh rỗi quá cũng không có gì làm, Vpop sắp xuất hiện hai cây hài mới vừa hát vừa làm đủ trò.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền 2 đoạn clip hài hước của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Hà Nhi. Nhanh chóng, đoạn clip đã thu về nhiều lượt xem, lượt tương tác cũng như bình luận thích thú. Nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có một hành động đáng ngờ đến từ vị trí của hai ca sĩ kiêm diễn viên hài...

Trịnh Thăng Bình vừa hát vừa... tập thể dục thể thao

Hà Nhi vừa hát vừa... lạy!

Đứng hát, ngồi hát là xưa rồi: Trịnh Thăng Bình vừa hát vừa nhảy, có cô ca sĩ thậm chí vừa hát vừa lạy cơ! - Ảnh 3.

Lượt tương tác tích cực từ cộng đồng mạng dành cho Trịnh Thăng Bình

Đứng hát, ngồi hát là xưa rồi: Trịnh Thăng Bình vừa hát vừa nhảy, có cô ca sĩ thậm chí vừa hát vừa lạy cơ! - Ảnh 4.

Cả cô ca sĩ Hà Nhi cũng không kém cạnh

Mở đầu chiếc clip được Trịnh Thăng Bình đăng tải, anh lựa chọn bản hit Người Ấy để "thả nhẹ" giọng ca truyền cảm, sâu sắc của mình. Giai điệu quen thuộc vang lên, chắc là anh chàng đang có tâm sự gì nên mới chọn một bài ballad buồn da diết đến như thế để cover.

Đang "deep" mà Trịnh Thăng Bình làm một "vố" hết hồn

Tâm lí đơn giản, không chút phòng bị. Khi vừa vào xem đoạn clip, ai cũng nghĩ Trịnh Thăng Bình sẽ có một màn phô giọng với nhưng nốt cao "đỉnh của chóp" mà netizen thường được nghe trên những sân khấu live hoành tráng. Nhưng không... anh chàng khiến ai nấy cũng phải "té xỉu" trước những thứ đang xảy ra trước mắt. Nam ca sĩ còn phối hợp thêm màn tập luyện thể dục thể thao. Ủa cái gì đây hả Trịnh Thăng Bình ơi?

Ca sĩ gì mà vừa hát lại vừa nhảy thế kia!

Tiếp đến, Hà Nhi luôn được công chúng biết đến là một cô gái nghiêm túc và chỉn chu về hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng. Cứ tưởng sau khi cập nhật clip mới trên trang TikTok cá nhân, khán giả sẽ được nghe một màn cover hay "như nuốt đĩa". Nhưng không, cô nàng lại khiến người xem ngã ngửa bởi vừa hát vừa... quỳ lạy. Xem xong mà cứ tưởng Hà Nhi là diễn viên hài chứ không phải ca sĩ luôn ấy!

Hà Nhi tặng khán giả luôn màn vừa hát vừa lạy để đỡ thắc mắc

Không dừng lại ở đó, Hà Nhi còn quăng thêm miếng hài khi vừa nằm vừa hát cho thỏa lòng ao ước của người hâm mộ. Khuôn mặt, biểu cảm này của giọng ca Từng Cho Nhau cứ như đang trách móc: Chị làm vậy vừa lòng các em chưa?

Cô nàng còn thêm cả màn nằm... hát!

Khán giả gì mà khó tính, cô nàng chiều luôn màn vừa hát vừa đạp xe đạp. Nhìn cái khuôn mặt tấu hài này thì... đến chịu với Hà Nhi rồi!

Hà Nhi hát trên máy tập, vừa lòng chưa?

Được biết, do khán giả đã bình luận đùa vui: "Ca sĩ mà chỉ đứng hát thôi vậy anh", "Ca sĩ gì mà chỉ biết ngồi hát hoài" thế nên Trinh Thăng Bình và Hà Nhi đã có màn đáp trả cực "chất". Thế là đoạn clip "nhây hài, lầy lội" đã ra lò để thỏa mãn yêu cầu ngang ngược của netizen.

Ngay bên dưới, người xem đã để lại không ít bình luận tỏ vẻ thích thú về 2 cây hài mới của làng nhạc Việt:

- Mặn mòi quá nàng ơi, cưng xỉu!

- Bả vui tính ghê á!

- Haha... cười xỉu với chị Hà Nhi luôn.

- Dịch vậy mấy ca sĩ thành diễn viên hài hết.

- Sắp có danh hài mới.

- Mặn ghê luôn á!

Nguồn: TikTok; Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm