Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/06/2017

Này các bạn, có ai nhận thấy dạo gần đây, trên news feed đi đâu cũng thấy hashtag #themlanhichcung7up không? Có điều gì đang diễn ra mà bạn đã lỡ bỏ mất không?

Mấy tuần qua, cuộc đại chiến ẩm thực lớn nhất Việt Nam đã diễn ra thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người, từ các bạn trẻ cho tới sao Việt như Kim Lý, Quang Bảo, Hoàng Yến Chibi, Cô ba Ninh Dương Lan Ngọc… đều hưởng ứng mạnh mẽ trào lưu này. Đời được mấy chốc mà phải khổ chứ. Mình chỉ ăn nốt hôm nay thôi, từ mai sẽ lại bắt đầu ăn kiêng.

Ngoài cách chơi vô cùng đơn giản thì dưới đây chính là lý do khiến “người người, nhà nhà” đều hưởng ứng nhiệt tình trào lưu này:

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 1.

Liên quan tới ẩm thực thì còn gì bàn cãi nữa, phương châm “Thèm là thích” đánh trúng tim đen của biết bao người vì còn tình cảm nào chân thành hơn tình yêu dành cho thức ăn.

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 2.

Cần gì phải đưa ra lý do gì cao siêu chứ vì nếu không ăn uống tử tế, người ta làm sao mà suy nghĩ, yêu đương và nghỉ ngơi tử tế được.

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 3.

Khổ lắm, ngoài những tín đồ ẩm thực chính hiệu thì cũng có một hội muốn ăn ngon nhưng lại … gà mờ chính hiệu trong việc săn quán ăn, bản đồ ẩm thực đầu tiên của Việt Nam là cứu cánh cho những tâm hồn ấy.

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 4.

Yếu điểm của các cô gái vẫn luôn luôn là đồ ăn và đàn ông, nhớ là theo đúng thứ tự đó.

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 5.

Chẳng có ai chịu thừa nhận tình yêu với ẩm thực của mình ít hơn người khác cả vì thế một khi cuộc chiến ẩm thực nổ ra thì mới biết đâu là tình yêu chân chính.

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 6.

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 7.

Hối tiếc nhất của đời người là không thực hiện được đam mê đặc biệt là đam mê ẩm thực, vì vậy chẳng có lý do gì để trì hoãn tinh thần “thèm là nhích”

Đừng giấu diếm nữa, đây chính là lý do khiến ai cũng “thèm là nhích” - Ảnh 8.

Lí do sau cùng khiến cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết là đích đến 1 Hành trình trong mơ của bao foodies, chu du khắp từ Nam chí Bắc khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Đại chiến ẩm thực cuối cùng đã tới hồi kết và danh sách 7 “cao thủ” sắp được hé lộ trong thời gian tới, truy cập tại đây để cập nhật các thông tin mới nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm