Chuyện tâm linh không đùa được đâu: La Chí Tường tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, giờ cả 2 đều toang vì bê bối tình dục

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 19/07/2021

Liệu rằng Ngô Diệc Phàm có trở thành La Chí Tường thứ 2 khi đánh mất tất cả từ sự nghiệp cho tới tình duyên?

Giờ đây, bê bối của Ngô Diệc Phàm với các cô gái trẻ đang trở thành chủ đề nóng nhất trên MXH xứ Trung. 1001 drama liên quan đến nhân vật chính và các cô gái được cập nhật với tốc độ chóng mặt, Cnet liên tục "đào bới" bê bối xung quanh vụ việc.

Trong 1 diễn biến khác, netizen bất ngờ tìm lại được clip dở khóc dở cười. Trong buổi tuyên truyền bộ phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, La Chí Tường nhận được câu hỏi sẽ tặng kính chiếu yêu cho ai. Mỹ nam thị phi đình đám xứ Đài không hề do dự muốn gửi tặng "Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm, sau đó cả 2 vui vẻ tạo dáng chụp ảnh trước hàng chục ống kính máy quay.

La Chí Tường đòi soi kính chiếu yêu với Ngô Diệc Phàm, biến đây trở thành khoảnh khắc cũ hot nhất hôm nay

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn tán xôn xao: "Như 1 điều dự báo, 2 yêu quái tự soi kính chiếu yêu", "Cười chết tôi mất, 2 anh này 'săn gái' chẳng ai kém ai", "Và giờ thì cả 2 anh mất hết sự nghiệp rồi còn đâu", "Kính chiếu yêu này xịn quá đi mất", "Chuyện tâm linh không đùa được đâu",...

Trên thực tế, La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm có mối quan hệ khá tốt đẹp. Cả hai không chỉ đóng phim cùng nhau mà còn từng hội ngộ trong 1 vài sự kiện, chụp ảnh chung thân thiết. Điều đáng nói, La Chí Tường mất hẳn sự nghiệp vì scandal ngoại tình, thích quan hệ tập thể, bị bạn gái 9 năm là Châu Dương Thanh bóc phốt ê chề trên MXH. Giờ đây, đến lượt Ngô Diệc Phàm vướng vào bê bối tình dục rúng động, nạn nhân không chỉ dừng lại ở con số 8 mà tiếp tục tăng lên từng giờ từng phút với loạt chi tiết động trời.

Chuyện tâm linh không đùa được đâu: La Chí Tường tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, giờ cả 2 đều toang vì bê bối tình dục - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm và La Chí Tường trong sự kiện tuyên truyền, cùng nhau giơ cao kính chiếu yêu

Chuyện tâm linh không đùa được đâu: La Chí Tường tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, giờ cả 2 đều toang vì bê bối tình dục - Ảnh 4.

2 anh em giờ đây mỗi người một ngả nhưng giống nhau ở điểm sự nghiệp đang tuột dốc thảm hại vì scandal tình dục rúng động

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm