Đúng dịp Trung thu, Kim Soo Hyun (Avengers) hạ sinh con đầu lòng cho CEO công ty toàn cầu

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:20 01/10/2020

Diễn viên đình đám từng gia loạt bom tấn như "Avengers: Age of Ultron", "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" - Kim Soo Hyun (Claudia Kim) đã đón con đầu lòng vào hôm nay.

Theo tin mới nhất từ truyền thông Hàn, mỹ nhân đình đám xứ Hàn Claudia Kim (Kim Soo Hyun) đã hạ sinh con đầu lòng vào hôm nay, đúng ngày Trung thu (ở Hàn Quốc gọi là Chuseok) cho CEO Cha Min Geun. Được biết, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 12 năm ngoái, tận hưởng cuộc sống sang chảnh và viên mãn trước khi đón chào tiểu công chúa vào hôm nay.

Đúng dịp Trung thu, Kim Soo Hyun (Avengers) hạ sinh con đầu lòng cho CEO công ty toàn cầu - Ảnh 2.

Claudia Kim tên thật là Kim Soo Hyun, nữ diễn viên sinh năm 1985. Cô từng gây chú ý khi trở thành mỹ nhân xứ Hàn hiếm hoi được góp mặt trong hàng loạt bom tấn khủng nhất thế giới Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - tiền truyện của Harry Potter, Avengers: Age of Ultron, Equals... Trong khi đó, chồng của Claudia là Cha Min Geun - nhà đồng sáng lập kiêm CEO của công ty toàn cầu WeWork Labs.

Đúng dịp Trung thu, Kim Soo Hyun (Avengers) hạ sinh con đầu lòng cho CEO công ty toàn cầu - Ảnh 3.

Claudia Kim - viên ngọc hiếm có của showbiz Hàn

Claudia vui vẻ bên người thương

Chúc mừng cặp đôi!

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm