ĐỪNG CƯỜI: Lỗi không phải ở Camila Cabello, lỗi ở cái áo cái quần!

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 20/07/2021

Dân mạng đang share tới tấp tấm hình về vẻ ngoài quá khác biệt của Camila Cabello.

Chuyện ngoại hình của Camila Cabello lại đang trở thành chủ đề để dân tình bàn tán. Sau khoảng thời gian "ở ẩn", nàng bỗng có dấu hiệu tăng cân, cơ thể đầy đặn hơn rất nhiều và vóc dáng xoay chuyển 180 độ. Cách đây vài tiếng, loạt khoảnh khắc Camila sánh đôi bên Shawn Mendes tiếp tục thu về hàng loạt bình phẩm từ netizen.

Theo đó, có người bắt gặp Shawn với cặp kính râm màu hổ phách cùng làn da ngả nắng nóng bỏng tới đê mê...

... cạnh bên là bàn tọa trông quen quen...

Chính là Camila Cabello sau thời gian ẩn dật trong nhà. Sắc vóc nàng ca sĩ đã có nhiều biến đổi, thêm phần đầy đặn và có da có thịt hơn. Nhiều người buông tiếng ác cho vẻ ngoài khác trước của nàng. Một phần lý do khiến hình ảnh nàng "xôi thịt" hơn là bởi việc diện bộ đồ tập bó sát sàn sạt. Phần bra và quần short khiến cơ thể chia thành 3 khúc, càng làm body như thu ngắn lại.

Cách đó ít lâu, nàng cũng từng chịu nhiều chỉ trích đầy cực đoan khi diện sportwear ra đường. Nàng chỉ đang đi tập thôi mà!

Mốt diện đồ tập ra đường đã từng được hàng loạt cô mẫu như chị em Bella - Gigi, Hailey Bieber hay Kendall Jenner hưởng ứng nồng nhiệt nhưng họ chẳng nhận về những lời chế giễu như những gì Camila phải trải qua, lý do hoá ra cũng chỉ vì chuyện hình thể.

Người ta quên 1 điều rằng Camila Cabello đang đắm chìm trong men say, mật ngọt ái tình với Shawn Mendes. Trong tình yêu, đôi khi người ta quên đi cả vẻ đẹp hình thức và chú trọng vào giá trị nội tại của con người. Cư dân mạng không cần phải yêu Camila Cabello, chỉ cần hiểu cách nàng đang tự yêu cơ thể mình.

ĐỪNG CƯỜI: Lỗi không phải ở Camila Cabello, lỗi ở cái áo cái quần! - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm