Dụng cụ ngậm quái dị giúp mặt chị em vào khuôn V-line sang chảnh, nhưng dân mạng thì bảo chớ tin vội

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 13/05/2021

Được biết, sản phẩm này có giá "thượng vàng hạ cám" trên rất nhiều các gian hàng Taobao, nhưng công dụng thì vẫn tự tin là sẽ giúp các chị em có được form mặt V-line hấp dẫn.

Một khuôn mặt nhỏ xinh với chiếc cằm V-line chính xác là một trong những nét đẹp được phụ nữ khao khát nhất. Hiểu được điều này, một dụng cụ quái dị đã ra đời để giúp họ có thể đạt được điều đó chỉ với lịch trình 10 phút/ngày.

Dụng cụ ngậm quái dị giúp mặt chị em vào khuôn V-line sang chảnh, nhưng dân mạng thì bảo chớ tin vội - Ảnh 1.
Dụng cụ ngậm quái dị giúp mặt chị em vào khuôn V-line sang chảnh, nhưng dân mạng thì bảo chớ tin vội - Ảnh 2.

Hình ảnh chứng minh sản phẩm sẽ giúp bạn thay đổi

Cụ thể, phụ kiện làm đẹp kỳ lạ này được cho là sẽ giúp định hình lại khuôn mặt của người dùng chỉ với 10 phút/ngày. Tất cả những gì cần làm là ngậm sản phẩm với đủ thời gian và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Trên nền tảng mua sắm Taobao, sản phẩm được giới thiệu như một máy tập thể dục trên khuôn mặt bằng điện, được lắp thiết bị rung tới 880 lần/phút và chính những rung động tần số cao này, bằng cách nào đó, sẽ kích thích cơ mặt và định hình lại khuôn mặt của bạn.

Thiết bị này được giới thiệu chạy bằng pin AA và hiện có giá $198 (4,5 triệu VNĐ) trên Taobao. Tuy nhiên, cũng có thể thấy được rất nhiều sản phẩm tương tự với mức giá rẻ hơn nhiều ở các gian hàng khác.

Tuy vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng việc chỉnh sửa form mặt bằng dụng cụ nghe có vẻ bất khả thi. Thêm vào đó, nhiều người cũng cho biết bức ảnh chứng minh thực chất là một sản phẩm photoshop không hơn, không kém.

Nguồn: Oddity Central

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm