Đứng cạnh nữ ca sĩ nóng bỏng, Jungkook (BTS) có phản ứng tấu hài: Lúc diễn hết mình, diễn xong khép nép hết hồn?

Hoàng Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:44 29/11/2021

Trên sân khấu Butter cùng Megan Thee Stallion, Jungkook (BTS) trông cực "cháy", nhưng diễn xong lại "hiện nguyên hình" là em út đáng yêu.

Vào tối 28/11 (giờ địa phương), BTS tổ chức đêm nhạc thứ 2 thuộc chuỗi concert Permission To Dance On Stage tại Los Angeles, Mỹ. Ở màn trình diễn Butter, nữ ca sĩ Megan Thee Stallion bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, khiến SVĐ Sofi Stadium "nổ tung" trước màn kết hợp giữa 2 tên tuổi nổi tiếng.

Trước đó, Megan Thee Stallion dự định biểu diễn cùng BTS tại lễ trao giải AMAs 2021. Tuy nhiên, vào phút chót, cô thông báo rút lui ở sự kiện vì lý do cá nhân. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Megan tại concert của BTS được xem như là món quà "bù đắp" cho người hâm mộ. Đây cũng là sân khấu live đầu tiên của BTS và Megan Thee Stallion.

Màn trình diễn của BTS và Megan Thee Stallion

Các fan có phản ứng nồng nhiệt trước những tương tác của Megan và BTS. Butter vốn đã là ca khúc hot hit rồi, có thêm sự góp mặt của Megan cùng đoạn rap cực "cháy" đã tăng thêm sự cuốn hút cho phần trình diễn. Trong màn trình diễn, các thành viên liên tục tương tác cùng Megan. Suga thậm chí còn chỉ vào nữ ca sĩ khi rap đoạn lyric "got that right body and that right mind" khiến các fan thích thú.

Sau khi kết thúc sân khấu Butter, Megan đã nán lại ít phút để giao lưu cùng BTS. Trước câu hỏi "ngày hôm nay bạn cảm thấy thế nào?" của RM, nữ rapper người Mỹ đáp: "Tôi thấy mình như 1 cô gái nóng bỏng vậy".

Fan cổ vũ nhiệt tình cho BTS và Megan

Đứng cạnh nữ ca sĩ nóng bỏng, Jungkook (BTS) có phản ứng tấu hài: Lúc diễn hết mình, diễn xong khép nép hết hồn? - Ảnh 3.

Thành viên BTS có tương tác thú vị nhất đối với Megan chính là em út Jungkook. Trên sân khấu, anh chàng cực bùng cháy, nhưng khi kết thúc màn trình diễn, Jungkook lại "hiện nguyên hình" là cậu út ngại ngùng, đáng yêu. Hình ảnh Jungkook khép nép đứng cạnh Megan bị fan trêu là "playboy nửa mùa", "lúc diễn hết mình, diễn xong hết hồn". 

Đứng cạnh nữ ca sĩ nóng bỏng, Jungkook (BTS) có phản ứng tấu hài: Lúc diễn hết mình, diễn xong khép nép hết hồn? - Ảnh 5.

Jungkook cực "sung" trong sân khấu Butter kết hợp Megan Thee Stallion

Đứng cạnh nữ ca sĩ nóng bỏng, Jungkook (BTS) có phản ứng tấu hài: Lúc diễn hết mình, diễn xong khép nép hết hồn? - Ảnh 7.

Nam idol ra ký hiệu khen ngợi Megan

Đứng cạnh nữ ca sĩ nóng bỏng, Jungkook (BTS) có phản ứng tấu hài: Lúc diễn hết mình, diễn xong khép nép hết hồn? - Ảnh 8.

Nhưng dáng đứng khép nép, bẽn lẽn cạnh Megan khiến fan cười lăn

Một số bình luận:

- Jungkook đáng yêu quá, nhưng trên sân khấu thì cực hot.

- Hát xong thì ngại ngùng thế không biết.

- Jungkook nhìn tấu hài ghê.

- Megan thì nóng bỏng còn Jungkook thì như đang diễn hài ấy.

- Jungkook đang "rén" hay gì?

- Tôi thích sự kết hợp này, thích cô ấy hơn là Lizzo.

Nguồn: TT, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm