Dùng app hẹn hò bị rủ đi khách sạn, gái xinh quyết lên show kiếm bồ, vừa thấy mặt đã... kiểm tra kiến thức Vật Lý

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 12/10/2020

Phen này học kém Vật Lý là không có bồ như chơi!

Khi đến show hẹn hò, vẻ ngoài lung linh hay những tài lẻ như ca hát, đánh đàn sẽ thành lợi thế cho người chơi thì ai cũng biết rồi. Nhưng mà trong một vài trường hợp thì việc học giỏi Vật Lý cũng trở thành một điểm cộng khi đi tìm bồ đấy!

Không tin thì cứ nhìn cặp đôi Thanh Hoa (27 tuổi) và Văn Thắng (29 tuổi) thì biết. Thanh Hoa cho biết cô tốt nghiệp ngành sư phạm Vật Lý loại giỏi, tính cách rất siêng năng. Về phía Văn Thắng, anh cũng từng tốt nghiệp trường Bách Khoa và rất thích ca hát. 

Dùng app hẹn hò bị rủ đi khách sạn, gái xinh quyết lên show kiếm bồ, vừa thấy mặt đã... kiểm tra kiến thức Vật Lý - Ảnh 1.

Cặp đôi Thanh Hoa - Văn Thắng

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Thanh Hoa chia sẻ cô từng lên một app hẹn hò để tìm bạn trai, nhưng chuyện còn chưa đi đến đâu thì người này rủ đi khách sạn. Bởi vậy nên cô sợ quá, bèn đăng kí lên show hẹn hò cho an tâm. 

Về phía Văn Thắng, anh chàng cho biết hình mẫu lý tưởng của mình lúc nhỏ là Lưu Diệc Phi. Thế nhưng hiện tại anh thật thà tâm sự không quá quan trọng về ngoại hình vì bản thân cũng không phải là người đẹp trai. MC Quyền Linh nhận xét Thanh Hoa cũng có nét giống "thần tiên tỷ tỷ" nên khẳng định Văn Thắng không cần lo lắng về ngoại hình của nửa kia.

Dùng app hẹn hò bị rủ đi khách sạn, gái xinh quyết lên show kiếm bồ, vừa thấy mặt đã... kiểm tra kiến thức Vật Lý - Ảnh 2.

Thanh Hoa bị đề nghị đi khách sạn khi dùng app hẹn hò

Có lẽ vì cùng là dân học khoa học tự nhiên nên ngay khi mặt đối mặt, Thanh Hoa liền đố Văn Thắng bằng hàng loạt câu hỏi Vật lý khiến khán giả bất ngờ. Cô nàng đem ra loạt câu hỏi như: "Lý do nước không thấm khi đổ lên đầu vịt?", "Sao quả táo lại không bay lên trời mà lại rớt xuống đất?", "Một kg bông và một kg sắt thì cái nào nặng hơn?". 

Vì là dân Bách Khoa chuẩn không cần chỉnh nên khỏi phải nói, Văn Thắng đã "cân đẹp" các câu hỏi mà Thanh Hoa đề ra.

Dùng app hẹn hò bị rủ đi khách sạn, gái xinh quyết lên show kiếm bồ, vừa thấy mặt đã... kiểm tra kiến thức Vật Lý - Ảnh 3.

Kiểm tra kiến thức "căng cực" như hồi còn đi học

Dùng app hẹn hò bị rủ đi khách sạn, gái xinh quyết lên show kiếm bồ, vừa thấy mặt đã... kiểm tra kiến thức Vật Lý - Ảnh 4.

Cuối cùng họ đã cho nhau một cơ hội tìm hiểu

Sau màn "kiểm tra miệng" căng thẳng không khác gì hồi còn đi học, Thanh Hoa có vẻ "chấm" Văn Thắng hơn rồi. Đến đây thì khán giả phải gật gù đúng là học giỏi lúc nào cũng có lợi, kể cả khi đi tán gái mà!

Cuối cùng, cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò để cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu và phát triển mối quan hệ.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm