Đúng 8h tối, chị áo trắng bị đánh ở shop Trang Nemo đeo kính râm livestream, làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:22 19/01/2022

Trên trang cá nhân của mình, chị áo trắng trong vụ lùm xùm ở shop Trang Nemo đã tổ chức livestream.

Trong vụ lùm xùm ẩu đả ở shop thời trang của Trang Nemo, người chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là "chị áo trắng" đi cùng Trần My. Nguyên nhân bởi vì người trực tiếp chịu đòn của nhân viên shop Trang Nemo là chị này chứ không phải Trần My.

Trên trang cá nhân của mình, đúng 8 giờ tối ngày 19/1, chị gái áo trắng đã tổ chức livestream, làm rõ 3 thông tin trước cộng đồng mạng sau sự việc ồn ào xảy ra trong những ngày qua.

Đúng 8h tối, chị áo trắng bị đánh ở shop Trang Nemo đeo kính râm livestream, làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường - Ảnh 1.

Chị gái áo trắng trong vụ ẩu đả với nhân viên shop Trang Nemo

Đúng 8h tối, chị áo trắng bị đánh ở shop Trang Nemo đeo kính râm livestream, làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường - Ảnh 2.

Hình ảnh mới đây nhất của chị áo trắng - nay chị đã mặc áo đen rồi!

Mở đầu livestream, chị áo trắng đã làm rõ trực tiếp 3 vấn đề. Nguyên văn như sau:

- Đầu tiên, em xin cám ơn cô dì chú bác, ông bà cha mẹ, chị em đã quan tâm ủng hộ em trong những ngày qua. Nhiều người nhắn tin nhưng em không kịp trả lời, những ngày qua em cứ phải đi lên đi xuống để giải quyết công chuyện. Mọi người đừng trách em.

- Thứ 2, hiện nay có rất nhiều người quan tâm, hỏi về sự việc của em với chủ shop áo quần, em xin trả lời như sau: Em sẽ để mọi chuyện cho pháp luật giải quyết, em tin vào sự công bằng của pháp luật. Em không muốn nói tới nữa.

- Thứ 3, em muốn nhắn nhủ mọi người là sống trên đời đừng ỷ mạnh hiếp yếu. Mình không biết được trong đời người mình gặp sẽ là ai hay họ như thế nào. Mà cho dù họ có là ai đi nữa thì cũng cần được tôn trọng.

Ngoài ra, chị áo trắng cũng mong mọi người bỏ qua chuyện cũ, vui vẻ hoan hỉ. Về chuyện bồi thường, hiện tại chị gái cũng chưa gặp "bên kia" nên không rõ sự tình ra sao.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dung-8h-toi-chi-ao-trang-bi-danh-o-shop-trang-nemo-deo-kinh-ram-livestream-lam-ro-3-dieu-va-nhac-toi-chuyen-boi-thuong-20220119201718894.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm