Đúng 30 Tết, JYP đăng đàn xin lỗi vì để Dahyun mặc outfit đạo nhái đồ của Jisoo

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:47 11/02/2021

Dù JYP đã chính thức lên tiếng nhưng các fan của Dahyun vẫn bức xúc vô cùng.

Năm hết Tết đến, cộng đồng fan Kpop lại được phen dậy sóng khi Dahyun (TWICE) dính nghi án mặc đồ nhái. Mà quan trọng hơn cả, đó lại còn là trang phục đạo nhái bộ hanbok mà Jisoo (BLACKPINK) diện trong MV How You Like That nữa kìa.

Đúng 30 Tết, JYP đăng đàn xin lỗi vì để Dahyun mặc outfit đạo nhái đồ của Jisoo - Ảnh 1.

Khi mọi bằng chứng xác thực đã được đưa ra, khi cộng đồng mạng đã tranh cãi nảy lửa. Thậm chí đến NTK Kim Danha, người đã làm riêng bộ hanbok cho Jisoo cũng phải bức xúc mà lên tiếng thì đúng 30 Tết, JYP đã chính thức đăng đàn xin lỗi vì đã để cơ sự ra nông nỗi này. Nguyên văn của "ông lớn" như sau:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment. Về việc trang phục của Dahyun trong dự án Melody Project, bộ hanbok đó do chúng tôi mua qua một đơn vị phân phối hanbok. Tuy nhiên khi đó, chúng tôi không hề nhận ra những điểm tương đồng của chúng với những bộ trang phục khác. Chúng tôi thật lòng xin lỗi vì đã để xảy ra sai sót này.

Chúng tôi đã đưa ra lời giải thích, đồng thời gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế liên quan đến vụ việc này. Chúng tôi sẽ lưu tâm về vấn đề này hơn và đảm bảo nó sẽ không diễn ra thêm một lần nào nữa."

Đáp lại lời xin lỗi của JYP là rất nhiều comment chán nản của netizen Việt về cách làm việc cẩu thả của ông lớn. Hơn ai hết, fan TWICE mong JYP hãy để ý hơn tới idol, nhất là về chuyện ăn mặc để các cô gái không phải chịu thiệt thòi nữa.

Đúng 30 Tết, JYP đăng đàn xin lỗi vì để Dahyun mặc outfit đạo nhái đồ của Jisoo - Ảnh 2.
- Cả công ty lớn, bao nhiêu người mà không nhận ra điểm tương đồng xong khui ra mới thấy tương đồng à? Xàm lắm.

- Lỗi công ty làm việc chán cứ để gà bị chửi hoài mà không chừa. Mọi người có mắng thì mắng công ty chứ việc này Dahyun nói thật vô can. Chỉ vì lỗi stylist mà bả bị chê lên chê xuống.

- Lại là JYP - quý công ty thích ăn gạch của năm.

- Không trách idol vì họ không được quyết định trang phục nhưng mà không thể có chuyện stylist bên JYP không biết bộ hanbok nổi đình đám này là hàng thiết kế riêng được.

- JYP làm ăn chán như gì. Mấy nhan sắc của TWICE mà được stylist lựa đúng đồ là nổi rần rần. Còn đợt này đồ dìm idol quá.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, "cha đẻ" bản hit lên tiếng

    Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.
  • Đọc thêm