Đúng 0h Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh, dòng nhắn gửi khiến hàng nghìn fan bật khóc

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 12/09/2020

Vậy là một sinh nhật nữa của Trương Quốc Vinh lại đến, Đường Hạc Đức lại là người đầu tiên ngỏ lời chúc mừng bằng bài đăng sớm trên MXH.

Ngày hôm nay (12/9) là sinh nhật tuổi 64 của Trương Quốc Vinh - biểu tượng của làng giải trí Hong Kong. Lại thêm một sinh nhật nữa mà vắng người nơi hồng trần, các fan trên thế giới đều tha thiết bày tỏ tình cảm dành cho Ca Ca. Như đã thành thói quen, những ngày đặc biệt của Trương Quốc Vinh, mọi sự chú ý đều đổ dồn về Đường Hạc Đức - người bạn tri âm, tri kỷ với mối tình sắt son, chung thuỷ suốt bao năm qua của tài tử họ Trương.

Và chẳng bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng, đúng 0h ngày hôm nay, Đường Hạc Đức đã chia sẻ 1 tấm hình ít ai biết, đặc biệt dành dòng chữ: "Xa cách cũng giống như cùng nhau đồng hành. Sinh nhật vui vẻ". Chỉ vỏn vẹn vài chữ thôi nhưng Đường Hạc Đức khiến nhiều fan rơi nước mắt vì xúc động.

Đúng 0h Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh, dòng nhắn gửi khiến hàng nghìn fan bật khóc - Ảnh 2.

Bài đăng đúng 0h chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh của Đường Hạc Đức

Dòng nhắn "Xa cách cũng giống như cùng nhau đồng hành" của Đường Hạc Đức gợi nhớ lại những năm tháng sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua bao hoạn nạn gian khó của hai người khi Trương Quốc Vinh phát triển sự nghiệp. Nhờ công của Đường Hạc Đức, Trương Quốc Vinh trở thành ngôi sao sáng chói trên bầu trời nghệ thuật và là niềm tự hào của bao thế hệ. Tình cảm của 2 người cũng là điều mà công chúng ngưỡng mộ và xót xa.

Đúng 0h Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh, dòng nhắn gửi khiến hàng nghìn fan bật khóc - Ảnh 3.
Đúng 0h Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh, dòng nhắn gửi khiến hàng nghìn fan bật khóc - Ảnh 4.
Đúng 0h Đường Hạc Đức chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật Trương Quốc Vinh, dòng nhắn gửi khiến hàng nghìn fan bật khóc - Ảnh 5.

Những tấm hình chung cực kỳ tình cảm của hai người mà Đường Hạc Đức vẫn nâng niu, giữ gìn

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm