Dụi mắt mấy lần vì tưởng Khánh Vân khoả thân ngồi trong nhà tắm: U là trời!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 07/09/2021

Mới bật newsfeed lên, dân tình ai nấy đều hoang mang trước động thái của Khánh Vân.

Cách đây không lâu, dân tình vừa có dịp được rửa mắt no nê với bức ảnh cơ bắp cuồn cuộn của "thầy Ngạn" Trần Nghĩa. Những chàng thơ - nàng thơ năm nào của Mắt Biếc phải công nhận là họ đã lột xác lắm rồi. Ở phía dàn diễn viên nữ của bộ phim, người thay đổi nhiều nhất hẳn phải là "Trà Long" Khánh Vân, từ khi bước ra khỏi Mắt Biếc, hình tượng hiện tại của Khánh Vân gần như chẳng còn bóng dáng gì liên quan đến nhân vật nữa.

Chẳng hạn như bức ảnh gần nhất mà Khánh Vân đăng tải lên trang cá nhân. Netizen vừa xem đã phải dụi mắt vài lần vì tưởng cô nàng "bạo" đến mức đăng luôn ảnh nude lên trang cá nhân. Nhưng hoá ra netizen đã hiểu lầm!

Dụi mắt mấy lần vì tưởng Khánh Vân khoả thân ngồi trong nhà tắm: U là trời! - Ảnh 1.

Bức ảnh gây lú của Khánh Vân khiến dân tình hoang mang...

Cụ thể, bức hình Khánh Vân đăng lên Instagram có tư thế ngồi trên toilet vừa nhìn đã thấy... khá nhạy cảm. Không những thế, mái tóc dài phủ xuống toàn bộ body đã khiến netizen hiểu lầm, đến mức gây lú tưởng Khánh Vân đăng ảnh khoả thân. Bên cạnh đó, chi tiết ăn bánh của Khánh Vân cũng làm netizen băn khoăn không biết dụng ý nghệ thuật của bức ảnh này có mục đích gì.

Dụi mắt mấy lần vì tưởng Khánh Vân khoả thân ngồi trong nhà tắm: U là trời! - Ảnh 2.

Khánh Vân giải thích về hiểu lầm của bức ảnh

Có thể nói trong dàn diễn viên Mắt Biếc năm nào, người giữ vững phong độ "hot" trên MXH không ai khác ngoài Khánh Vân. Tuy nhiên, Khánh Vân lại nổi theo hướng... ồn ào thị phi nhiều hơn. Gần nhất cô vướng phải scandal bị lập group anti fan bởi họ hàng, bị chê "quá dẹo" trên show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, Khánh Vân vẫn khẳng định đó là cá tính của mình và mọi người chỉ đang hiểu lầm cô nàng mà thôi.

Dụi mắt mấy lần vì tưởng Khánh Vân khoả thân ngồi trong nhà tắm: U là trời! - Ảnh 3.

Khánh Vân là cô gái giữ vững phong độ "ồn ào" sau Mắt Biếc

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm