Đức Thịnh dạy con học Ngữ văn, Thanh Thúy đi ngang mắng cả hai không trượt phát nào vì hành động này, xem qua mà khối ông bố đồng cảm

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:46 30/04/2021

Chuyện học Văn đôi khi lại khó đến như vậy sao?

Đức Thịnh và Thanh Thúy là cặp vợ chồng nghệ sĩ được mến mộ của showbiz. Cặp đôi đã có hai cậu con trai và ngày càng hạnh phúc với tình yêu bền bỉ của mình. Điều đặc biệt, đôi vợ chồng rất chăm khoe hình ảnh hay các khoảnh khắc vui nhộn của gia đình lên mạng xã hội.

Mới đây, một clip được Đức Thịnh đăng lên kênh TikTok của mình đã thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Chẳng là anh đang dạy con trai Cà Phê của mình học Ngữ văn nhưng có vẻ cậu bé đang chưa hiểu nghĩa của từ "vỡ mộng". Thấy vậy, nam diễn viên Cô Gái Xấu Xí liền ra tay trợ giúp bằng màn ví dụ không thể nào đỡ được.

Đức Thịnh dạy con học Ngữ văn mà bà xã phải nổi đóa

Anh đem cuộc sống sau kết hôn của chính mình ra để làm minh họa cho từ mà con trai đang thắc mắc. Anh nói: "Trước khi cưới, trước khi làm vợ làm chồng, lúc mà đang yêu nhau á, mẹ con quá yêu ba say đắm. Hành động gì tội lỗi của ba, mẹ con cũng tha thứ hết. Ví dụ như ba làm đổ nước thì mẹ con nói 'Trời ơi, anh này hậu đậu, đáng yêu dễ sợ!'."

Sau đó, anh so sánh với hình ảnh sau kết hôn, cũng với hành động làm đổ ly nước nhưng bị Thanh Thúy mắng không trượt phát nào khi thấy trên bàn lênh láng nước. Con trai ngay lập tức liền thanh minh giúp bố đây chỉ là một ví dụ cho bài tập, nữ diễn viên Vòng Xoáy Tình Yêu nghe xong không ngại thẳng thừng mắng ông xã là: "Ví dụ ngu!" Cuối cùng, kết quả là cả Đức Thịnh và bé Cà Phê chẳng dám hé một lời.

Đức Thịnh dạy con học Ngữ văn, Thanh Thúy đi ngang mắng cả hai không trượt phát nào vì hành động này, xem qua mà khối ông bố đồng cảm - Ảnh 2.

Có thể thấy, Đức Thịnh là ông chồng sợ vợ nhất nhì showbiz, còn Thanh Thúy hẳn là người phụ nữ quyền lực nhất trong căn nhà 4 người này rồi. Được biết, con trai Cà Phê của cặp đôi đã lên lớp 6, riêng con trai út là cu Tết vừa mới đi học mầm non hồi năm ngoái.

Trong quan điểm dạy con, Thanh Thúy cho rằng mỗi một đứa trẻ sẽ có khả năng riêng, niềm đam mê và yêu thích riêng. Việc bắt ép con trẻ học cái này, cái nọ không chỉ làm trẻ cảm thấy chán nản mà còn hạn chế những điểm mạnh mà trẻ có thể phát huy. Vì thế, chị đề cao việc gần gũi con và đặc biệt cho bé lựa chọn những gì yêu thích.

Ảnh và clip: TikTok nhân vật, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm