Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:50 20/02/2021

Bên cạnh niềm vui khi MV của Đức Phúc đạt 100 triệu view thì không ít khán giả cũng không khỏi đau buồn vì sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng.

Cách đây ít phút, Đức Phúc đã đăng tải dòng trạng thái dài để ăn mừng thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ chính thức cán mốc 100 triệu view cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip. Ra mắt ngày 29/9/2019, như vậy sau khoảng 1 năm 5 tháng, sản phẩm âm nhạc Hết Thương Cạn Nhớ đánh dấu lần thực hiện MV cổ trang của Đức Phúc đã đạt 100 triệu view và sở hữu hơn 618 nghìn lượt thích trên YouTube. 

MV Hết Thương Cạn Nhớ - Đức Phúc

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2.

Sau khoảng 1 năm 5 tháng, MV Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc đã chính thức mang về thành tích 100 triệu view

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 3.

Dòng trạng thái dài trên trang cá nhân của Đức Phúc khi gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, giữa niềm vui hân hoan khi MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt thành tích 100 triệu view thì cộng đồng mạng cũng không khỏi tiếc thương khi ngày hôm nay cũng chính là ngày diễn ra lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng. Bên dưới phần bình luận, không ít fan của Đức Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến sự ra đi của cố nghệ sĩ cũng như đau buồn vì trong ngày đặc biệt này, nam ca sĩ không thể chia sẻ niềm vui với bậc đàn cha, đàn chú đáng kính. 

Trước đó trên trang cá nhân, Đức Phúc cũng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc khi hay tin cố NSND qua đời đúng ngày mùng 3 Tết Tân Sửu. Nam ca sĩ cho biết dù thời gian không nhiều nhưng anh vẫn được cố NSND Hoàng Dũng tận tình chỉ dạy những kinh nghiệm diễn xuất để hoàn thành tốt vai diễn trong MV Hết Thương Cạn Nhớ. Chắc chắn khoảng thời gian ngắn ngủi được đồng hành cùng cố nghệ sĩ sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên trong sự nghiệp của Đức Phúc. 

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 6.

Đức Phúc chia sẻ cảm xúc sau khi biết thông tin cố NSND Hoàng Dũng qua đời

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 7.

Hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng trong MV Hết Thương Cạn Nhớ của Đức Phúc

Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 8.

Hình ảnh Đức Phúc tại lễ tang cố NSND Hoàng Dũng

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm