Đu trend quay TikTok như Ngọc Trinh, cô gái nhận cái kết cực đắng khiến cả cộng đồng mạng "cười muốn nội thương"

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:13 06/04/2021

Khi bạn có đam mê quay TikTok nhưng cuộc đời không cho phép!

Có thể thấy TikTok là một nơi cực dễ tạo trend. Chỉ cần có người đăng clip nhảy múa, hát hò hay diễn xuất thú vị một tí là đảm bảo sẽ có vô số clip tương tự "nhại" theo ngay sau đó.

Như mới đây, Ngọc Trinh đã có đoạn clip hơn 2 triệu views được quay tại vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt. Trong đó, có một người nắm tóc "nữ hoàng nội y" từ phía sau và thả nhẹ. Tiếp theo, cô sẽ chạy với mái tóc bung xoã bồng bềnh trong váy áo thướt tha giữa vườn hoa, cộng với hiệu ứng slow motion và đoạn nhạc nhẹ nhàng nữa là thành clip hot trend.

Đoạn clip quay giữa vườn hoa cẩm tú cầu của Ngọc Trinh hiện vẫn đang "gây bão" TikTok

Thấy idol mình làm clip được nhiều tim quá, mới đây một cô gái khác cũng đu trend quay clip chạy giữa vườn hoa cải vàng tuyệt đẹp. Cảnh đẹp, người đẹp và trang phục cũng đẹp nốt, thế nhưng cái kết của đoạn video này thì thật "đắng" biết bao!

Vì đoạn đường dọc theo vườn hoa khá nhỏ và dốc nên chỉ vừa mới chạy được vài bước, cô gái đã trượt chân té ngã. Chưa dừng lại ở đó, vừa đứng lên chạy tiếp thì cô lại tiếp tục ngã sõng soài xuống vườn hoa, đúng y như định nghĩa của từ "té ngửa". Dân mạng sau khi xem xong video thì đều "cười không nhặt được mồm"!

Học theo idol nhưng cô gái này lại có cái kết... té sấp mặt khiến dân mạng "cười ra nước mắt"!

Nguồn: @bangnhi1199

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm