Dù tóc ngắn hay dài, bạn cũng có cả loạt cách tạo kiểu hay ho, đảm bảo được khen xinh tới tấp

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 29/07/2020

Dưới đây là những chiêu làm đẹp mà team tóc dài hay tóc ngắn đều có thể “đu” theo.

Dùng chun buộc

Những chiếc chun buộc tóc chính là món phụ kiện "must-have" của các cô gái hè này. Với những nàng tóc dài, bạn có thể buộc thấp và lưu ý tránh buộc tóc quá chặt, nên kéo tóc khỏi chun buộc để tóc không rơi vào cảnh lép kẹp thiếu tự nhiên.

Tóc ngắn hay dài cũng đừng chỉ xoã rũ rượi, bạn nên học cách tạo kiểu hay ho để được khen tóc đẹp cả mùa hè - Ảnh 1.

Riêng với hội tóc ngắn thì bạn có chiêu buộc tóc hay ho nếu áp dụng cách mà các hair stylist hướng dẫn. Cụ thể bạn cần buộc chun 2 nấc, phần đuôi tóc sẽ được giữ cố định bằng kẹp tăm.

Buộc tóc với dây ruy băng

Nếu những nàng tóc dài có thể buộc tóc với ruy băng cực dễ với thao tác đơn giản…

…thì những nàng tóc ngắn cũng có thể diện theo. Cách làm là bạn buộc tóc gọn gàng với chun buộc trước, sau đó buộc thắt nơ với ruy băng bên ngoài.

Kết hợp với băng đô

Dù bạn tóc ngắn hay dài thì theo các chuyên gia làm tóc, nguyên tắc diện đẹp với băng đô chỉ có một chính là làm phồng mái tóc phía sau, giúp tổng thể trông dày dặn, bồng bềnh.

Nơi mua: Fiona, B Corner

Dùng kẹp càng cua

Chiêu làm tóc vừa trendy vừa đơn giản, phóng khoáng cho hội chị em hè này còn là tận dụng kẹp càng cua. Dù tóc dài hay ngắn bạn vẫn có thể buộc tóc mát mẻ với món phụ kiện dễ tìm mua này, cách làm cũng đơn giản, bạn chỉ cần chưa đến 1 phút là có mái tóc đẹp xịn ngay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm