Dù style trái ngược nhưng nhìn Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) vẫn hợp nhau như một cặp đôi thứ thiệt!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:56 01/03/2021

Người nhí nhảnh đáng yêu, kẻ cool ngầu lạnh lùng nhưng Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trông vẫn hợp nhau đến lạ.

Kể từ sau web drama Em Là Chàng Trai Của Anh thì Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) càng được dân tình đẩy thuyền hết sức. Nhìn như hai mảnh ghép chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi cùng xuất hiện, trông họ lại hoà hợp đến lạ cơ!

Dù style trái ngược nhưng nhìn Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) vẫn hợp nhau như một cặp đôi thứ thiệt! - Ảnh 1.

Có thể định nghĩa phong cách của Đỗ Hoàng Dương là "luôn luôn vui tươi", không hẳn là vì tần suất xài hàng hiệu nhiều mà vì anh bạn này rất chăm diện đồ màu sắc, thậm chí là những màu nổi choé loé. Nhìn các set đồ của Đỗ Hoàng Dương luôn rất màu mè, vui mắt tạo cho người ta cảm giác nhí nhảnh, dễ cưng.

Trái ngược với gu tươi sáng, đáng yêu của Đỗ Hoàng Dương, Cody lại thích phong cách cool ngầu, swag cho ra chất "bad boy" mà người ta vẫn hay mường tượng đến. Tủ đồ của Cody lại thiên về hướng tối giản, đa phần là đồ màu trung tính, ít hoạ tiết.

Vốn là hai cá tính khác hẳn nhưng khi couple CoDu đứng cạnh nhau, trông họ vẫn hoà hợp và liên quan đến lạ. Nhìn không hề có sự lệch tông, lệch sóng gì hết. Đấy, chẳng trách cặp này lại được cộng đồng mạng ủng hộ đến thế. Chuyện gì cũng có lý do của nó hết!

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm