Dụ Ngôn bị cắt hết cảnh quay, làm mờ mặt trong video ca nhạc tuyên truyền của THE9 trên đài CCTV, chuyện gì đang xảy ra?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 27/09/2020

Việc Dụ Ngôn bị cắt hoàn toàn cảnh quay trong video ca nhạc cùng THE9 mới đây đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, THE9 - nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đã có video ca nhạc tuyên truyền cho chương trình Tôi Và Tổ Quốc Tôi mang tên Câu Chuyện Thành Phố Nhỏ và được phát sóng trên đài truyền hình CCTV. 

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như xuyên suốt video này không hề có sự xuất hiện của cô nàng Dụ Ngôn. Thậm chí, cô chỉ được xuất hiện trong một phân cảnh duy nhất chung với nhóm nhưng lại bị làm mờ. Chính điều này đã khiến cho các fan của THE9 không khỏi hoang mang. 

Clip THE9 và Câu Chuyện Thành Phố Nhỏ trên sóng truyền hình CCTV

Dụ Ngôn bị cắt hết cảnh quay, làm mờ mặt trong video ca nhạc tuyên truyền của THE9 trên đài CCTV, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Dụ Ngôn bị cắt hoàn toàn phân cảnh trong video ca nhạc phát sóng trên đài truyền hình CCTV

Dụ Ngôn bị cắt hết cảnh quay, làm mờ mặt trong video ca nhạc tuyên truyền của THE9 trên đài CCTV, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Hình ảnh Dụ Ngôn bị làm mờ mặt trong phân cảnh đứng chung cùng cả nhóm

Sự việc Dụ Ngôn bị cắt hình ảnh và làm mờ mặt trong video ca nhạc được cộng đồng mạng đặt nghi vấn về việc có liên quan đến "phốt" của cô nàng khi còn tham gia show Thanh Xuân Có Bạn 2. Cụ thể vào thời điểm Dụ Ngôn đang đứng thứ hạng cao trong top 9 của chương trình, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xôn xao về bài đăng bóc phốt Dụ Ngôn với nội dung tràn ngập ngôn từ bậy bạ, chửi bới, nội dung 18+.

Theo đó, bài đăng có tài khoản trên diễn đàn Renrenwang được cho là của Dụ Ngôn trong khoảng thời gian năm 2012 đã có những ngôn từ khiến người xem không khỏi bất bình như: "Mày nghĩ mày là ai? Còn giữ thể diện không vậy? Tao đối với mày tốt như vậy nhưng mày thì sao? Dụ Ngôn đây không phải là đứa mày muốn làm gì thì làm? Nhớ cho kỹ đấy". 

Chẳng những thế, những bài đăng từ tài khoản được cho là của Dụ Ngôn còn xuất hiện nhiều từ ngữ chửi thề đầy phản cảm. Dù scandal này chưa được xác thực là đúng hay sai và có chính xác là từ Dụ Ngôn hay không nhưng cũng khiến cho một bộ phận cộng đồng mạng đòi chương trình đuổi cô nàng ra khỏi show Thanh Xuân Có Bạn 2. 

Dụ Ngôn bị cắt hết cảnh quay, làm mờ mặt trong video ca nhạc tuyên truyền của THE9 trên đài CCTV, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 5.

Dụ Ngôn từng vướng phải ồn ào liên quan đến quá khứ từng nói tục, chửi bậy trên mạng xã hội cách đây nhiều năm

Chính "phốt căng" mà Dụ Ngôn gặp phải cách đây không lâu khiến cộng đồng mạng cho rằng đây là nguyên nhân cô nàng bị cắt hoàn toàn hình ảnh và làm mờ mặt khi lên sóng truyền hình. Từ khoá "Dụ Ngôn không có screentime" cũng đã leo lên vị trí top 4 hot search mạng xã hội xứ Trung. 

Dụ Ngôn bị cắt hết cảnh quay, làm mờ mặt trong video ca nhạc tuyên truyền của THE9 trên đài CCTV, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 6.

Bài đăng đang thu hút hàng trăm lượt bình luận trên mạng xã hội

Một số bình luận của netizen Việt: 

- CCTV là đài trung ương nhà nước nên gắt lắm luôn. Nhóm bữa đi quay mà phải để tên tiếng Trung của nhóm, nhuộm tóc đen, ăn mặc cẩn thận là hiểu quan trọng cỡ nào rồi. Nếu CCTV có cắt cảnh quay thì ko bao giờ cắt 1 cách vô lí cả, phải là "phốt" thật mới cắt.

- Chỉ trách Dụ Ngôn không có quá khứ thục nữ lại còn ở công ty nhỏ nữa nên mới bị vùi dập. Làng giải trí bao nhiêu người tranh đấu mà lại lòi ra một người có tố chất hút fan như Dụ Ngôn thì người ta phải hao tâm tổn tứ triệt hạ cũng đúng thôi.

- Khá thích nhan sắc của bạn này, nhưng giờ mới biết phốt toàn phốt.

- Nghe đâu phốt đen của bạn này là thật nhưng công ty đã lo hết cả rồi mà cũng không ai để ý tới nữa từ lâu lắm rồi.

- Haiz, phốt chưa xoá được thì chịu thôi. Fan có nói cỡ nào mà không có phản hồi chính thức thì cũng thua.

- Đây không phải lần đầu như vậy. Nhưng người biết hướng đến điều tốt đẹp thì đáng được trân trọng. Mọi chuyện sẽ ổn thôi Dụ Ngôn. 

Nguồn: FB, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm