Dư luận đảo chiều sau khi lộ nhật ký viết tay xót xa của Sulli: Bị cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, Choiza chính là điểm sáng hạnh phúc?

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 12/09/2020

Cuốn nhật ký là người bạn thân nhất của Sulli, là nơi cô gửi gắm mọi tâm sự, cả khổ đau lẫn hạnh phúc.

Vào ngày 10/9, bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố Sulli lên sóng đã khiến người hâm mộ xót xa, thương cảm. Từ khi là 1 cô bé cho đến khi trưởng thành, Sulli đã phải chịu vô số đau khổ, áp lực và cuối cùng cô đã chọn giải thoát. Mới đây, đài MBC cũng đã hé lộ những trang nhật ký viết tay hiếm hoi của đóa hoa tuyết lê xinh đẹp nhất, mà giờ đây đã tan vào hư vô.

Đây là tài liệu hiếm hoi còn sót lại để công chúng hiểu thêm về cuộc sống nội tâm mà Sulli vẫn hằng giấu kín. Có thể thấy 2 thái cực trái ngược của Sulli thông qua những trang nhật ký này. Nữ idol phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ, không được bố mẹ yêu thương trọn vẹn, tự ti về bản thân khi bước chân vào ngành giải trí. Rồi sau đó, cuộc đời cô trở nên tươi sáng, hạnh phúc hơn khi bắt đầu hẹn hò với bạn trai Choiza.

Dư luận đảo chiều sau khi lộ nhật ký viết tay xót xa của Sulli: Bị cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, Choiza chính là điểm sáng hạnh phúc? - Ảnh 2.

Lúc sinh thời, Sulli luôn cô đơn và không có nhiều bạn bè. Cuốn nhật ký đã là người bạn thân của nữ idol, nơi cô gửi gắm những tâm sự thầm kín nhất, những nỗi buồn đau về gia đình, công việc, bản thân. Những trang nhật ký buồn được viết trong nỗi cô đơn đã khiến khán giả đau lòng. Đáng chú ý nhất là chi tiết lời nói về việc bị bố bỏ rơi, mẹ ruột doạ bỏ rơi nếu cô không cư xử đúng mực, đặc biệt sau khi bạn thân lên tiếng tố mẹ ruột của Sulli lợi dụng con gái.

Dư luận đảo chiều sau khi lộ nhật ký viết tay xót xa của Sulli: Bị cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, Choiza chính là điểm sáng hạnh phúc? - Ảnh 3.

Nhật ký Sulli viết về nỗi cô đơn, sự tự ti về bản thân và đau khổ vì không được bố mẹ yêu thương trọn vẹn

"Mình đã không viết nhật ký trong 1 thời gian dài.

Hôm qua, mình mơ thấy bị rụng răng. Mình không vui vì điều đó. Mình đã xem đoạn ghi hình, và mình trông... thực sự bẩn và xấu xí. Mình cảm thấy xấu hổ khi mọi người sẽ chỉ nhìn vào mình và đánh giá. Tại sao mình không thể tự tin hơn? Nếu mình nghĩ về điều đó... mình cảm thấy bản thân vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những tổn thương trong tâm hồn từ lâu lắm rồi, dù đã không còn nhớ rõ về chúng nữa.

Mình chưa bao giờ nhận được tình yêu thương vô hạn. Bố đã bỏ mình đi dù mình không làm gì sai. Cảm thấy là mẹ cũng sẽ bỏ đi nếu mình cư xử sai, vì vậy mình sẽ quên đi bản thân và làm theo ý muốn của mẹ."

Đến năm 2014, những dòng nhật ký của cố nghệ sĩ đã trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn, khi cô bắt đầu hẹn hò với đàn anh hơn 14 tuổi Choiza. Lúc này, Sulli hoàn toàn đắm chìm trong tình yêu, nữ idol quá cố thực sự hạnh phúc và coi Choiza là cả thế giới, là người đáng quý nhất cuộc đời cô.

Dư luận đảo chiều sau khi lộ nhật ký viết tay xót xa của Sulli: Bị cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, Choiza chính là điểm sáng hạnh phúc? - Ảnh 5.

Nhật ký được viết vào ngày 23/5/2014 - khi Sulli đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào

"Hôm nay, mình đã đến tiệm làm móng với anh Jaeho (Choiza). Mình rất hạnh phúc bởi mình cảm thấy bởi chúng mình đã tìm ra việc có thể làm cùng nhau. Mình chẳng cần gì khác nữa... Bất kể chuyện gì có xảy ra, người đời có nói gì, mình thực sự hạnh phúc ngay bây giờ.

Mình hạnh phúc đến mức không muốn bỏ lỡ bất kỳ cảm xúc nào, muốn ghi nhớ tất cả chúng, muốn cảm nhận từng điều nhỏ nhặt nhất. Anh ấy là người thực sự quý giá đối với mình. Mình trân trọng mọi điều về anh ấy. Làm sao 1 người có thể thuần khiết, tốt bụng, không toan tính, thông minh, khôn ngoan, đáng tin cậy và ấm áp như thế?

Không thể không yêu anh ấy được. Anh ấy thực sự quý giá. Anh có lẽ sẽ là người quý giá nhất đối với mình trong suốt quãng đời còn lại. Mình đang rất hạnh phúc. Mình thật may mắn khi được gặp anh. Đây chính là hạnh phúc".

Những trang nhật ký này đã hé lộ 1 Sulli hạnh phúc trong tình yêu, cô đã thực sự hạnh phúc - điều cô không có được trước đây. Nếu sớm biết Sulli đã phải đau khổ rất nhiều, rồi mới tìm được hạnh phúc bên Choiza, có lẽ người hâm mộ cũng đã cảm thấy an lòng hơn và bao dung hơn với những hành động gây tranh cãi của nữ idol.

Sau khi nhật ký của Sulli được tung ra, một bộ phận người hâm mộ đã thay đổi thái độ, từ trách móc Choiza thành cảm thông. Tuy nhiên vẫn không ít fan cho rằng, nam rapper này vừa đáng trách vừa đáng thương.

Dù không thể phủ nhận Choiza đã làm những điều khiến Sulli nổi loạn, gây tranh cãi, chịu nhiều tổn thương, nhưng cũng chính anh là người khiến nữ idol có quãng thời gian hạnh phúc hiếm hoi trong đời, bù đắp phần tình yêu thương mà cô chưa từng nhận được từ gia đình.

Dư luận đảo chiều sau khi lộ nhật ký viết tay xót xa của Sulli: Bị cả bố lẫn mẹ bỏ rơi, Choiza chính là điểm sáng hạnh phúc? - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm