Du học sinh Mỹ bồi hồi đăng clip cố NS Chí Tài đàn hát tại khu cách ly: "Mới cuối tháng 3, chú đàn hát cho mọi người nghe"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:45 15/12/2020

Khoảnh khắc danh hài quá cố Chí Tài hát trong khu cách ly đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Suốt những ngày qua, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt cũng như khán giả có lẽ cũng chưa thể tin rằng nghệ sĩ Chí Tài đã đột ngột qua đời ở tuổi 62. Những dòng trạng thái chia sẻ của các nghệ sĩ hay hàng loạt tấm hình về cố NS Chí Tài luôn khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Vào sáng ngày 15/12, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip cố NS Chí Tài vừa đàn vừa hát trong khu cách ly tại KTX Đại học Quốc gia vào cuối tháng 3/2020. Đính kèm đoạn clip, du học sinh Mỹ tên Marcus Nguyễn xúc động cho biết: "Mới hồi cuối tháng 3 còn cách ly cùng chú, chú đàn hát cho mọi người nghe. Chú mãi là huyền thoại của Việt Nam".

Được biết, danh hài Chí Tài nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người trong thời gian cách ly, đặc biệt là các bạn du học sinh. Bởi lẽ, cố NS vốn rất hoà đồng, lại thường xuyên biểu diễn văn nghệ đem lại tiếng cười cho những người xung quanh. 

NS Chí Tài đàn hát tại khu cách ly cuối tháng 3/2020

Netizen không khỏi xót xa khi nhìn lại những khoảnh khắc sinh thời của cố NS
Du học sinh Mỹ bồi hồi đăng clip cố NS Chí Tài đàn hát tại khu cách ly: Mới cuối tháng 3, chú đàn hát cho mọi người nghe - Ảnh 4.

NS Chí Tài đi từ Los Angeles (Mỹ) đến Nhật Bản rồi sau đó mới về Việt Nam vào 22 giờ 30 ngày 21/3. Sau đó, cố NS đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại khu tập trung

Du học sinh Mỹ bồi hồi đăng clip cố NS Chí Tài đàn hát tại khu cách ly: Mới cuối tháng 3, chú đàn hát cho mọi người nghe - Ảnh 5.

Tại thời điểm đó, rất nhiều người vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của NS Chí Tài khi nhìn thấy thân hình gầy gò của chú

Du học sinh Mỹ bồi hồi đăng clip cố NS Chí Tài đàn hát tại khu cách ly: Mới cuối tháng 3, chú đàn hát cho mọi người nghe - Ảnh 6.

Đi đến đâu, NS Chí Tài cũng vui vẻ, thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ

Nguồn ảnh: Sưu tầm - Clip: Marcus Nguyễn

Du học sinh Mỹ bồi hồi đăng clip cố NS Chí Tài đàn hát tại khu cách ly: Mới cuối tháng 3, chú đàn hát cho mọi người nghe - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm