Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn "nhà tôi 3 đời trị sỏi thận"

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:36 23/12/2020

Faker là game thủ có thu nhập khủng lên tới vài triệu USD mỗi tháng.

Faker được mệnh danh là "quỷ vương", game thủ đi đường giữa nổi tiếng nhất của tựa game "Liên Minh Huyền Thoại", thu nhập hàng năm của anh thật sự là con số khổng lồ.

Ông Oh Kyung-sik, quản lý cũ tại SKT T1 đã chia sẻ rằng Faker là tuyển thủ có mức lương cao nhất Hàn Quốc, hơn cả những thành viên của các môn thể thao khác như bóng đá, bóng rổ, bóng chày.

Theo đó, cộng đồng game thủ dự đoán mức lương của Faker tại T1 hơn 3 tỷ won (tầm 60 - 70 tỷ đồng) mỗi tháng và con số thực tế có thể lớn hơn thế rất nhiều. Còn riêng về tiền thưởng từ các giải đấu, Faker đã thu về hơn 1,4 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình với nhiều chức vô địch Hàn Quốc (LCK) và vô địch thế giới.

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 1.

Faker được xem là biểu tượng Esports của Hàn Quốc và cũng là game thủ nổi tiếng nhất của LMHT thế giới

Tuy nhiên, xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, các fan đã phát hiện ra anh chàng vẫn kiên trì xem YouTube thường, bất chấp việc phải xem hàng loạt quảng cáo. Thấy vậy, đồng đội đã đề nghị Faker đăng ký gói YouTube Premium để tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng Faker đã thản nhiên trả lời rằng: "Không, mình không có tiền cho nó đâu."

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 2.

Untara: Nó là quảng cáo đúng không?; Wolf: Nghiêm túc đấy à... cậu làm cái gì vậy?

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 3.

Faker: Ừ cứ một lúc là phải xem quảng cáo.

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 4.

Wolf: Trả tiền mua (YouTube) Premium đi!

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 5.

Untara: Cậu không mua YouTube Premium à?

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 6.

Faker: Không

Dù có thu nhập siêu khủng nhưng Faker vẫn than không có tiền mua YouTube Premium, fan được dịp gọi hồn nhà tôi 3 đời trị sỏi thận - Ảnh 7.

Faker: Làm gì có tiền...

Trong video, mọi người đang nghe nhạc từ máy của Faker thì lại hiện quảng cáo khiến mọi người ồ lên (từ 1 phút 11)

Sau khi tìm hiểu thì phí của gói dịch vụ YouTube Premium cơ bản có giá 12 USD/tháng (khoảng 278.000 đồng), cũng chính vì vậy mà anh chàng đã bị fan trêu đùa là do bên Hàn không có quảng cáo "3 đời nhà tôi trị sỏi thận" thôi.

"Thử bên đó có quảng cáo 3 đời trị sỏi thận xem."

"Tiết kiệm tiền sau cưới mình đấy các bạn ơi."

"Chắc ảnh thích nhà tôi 3 đời trị sỏi thận đó."

"Thế là anh chưa gặp 3 đời nhà tôi rồi."

"Tiền mang đi từ thiện hết rồi nên vậy đó mọi người."

"Tôi không biết nên cảm thấy quê hay cảm thấy tự hào vì anh tôi là người tiết kiệm nữa."

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm